เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ไม่พลิกโผ ! กยศ. ประกาศแต่งตั้ง “พิมพ์เพ็ญ ลัดพลี” ผู้จัดการกองทุนฯ คนใหม่
Finance ไม่พลิกโผ ! กยศ. ประกาศแต่งตั้ง “พิมพ์เพ็ญ ลัดพลี” ผู้จัดการกองทุนฯ คนใหม่
จ้างผู้พิการไม่ใช่แค่ CSR ธุรกิจชี้เป็นกลยุทธ์สู้วิกฤตแรงงาน
HR จ้างผู้พิการไม่ใช่แค่ CSR ธุรกิจชี้เป็นกลยุทธ์สู้วิกฤตแรงงาน
ไทยพีบีเอส ประกาศนโยบาย AI ยึด 7 หลัก ย้ำ “AI เป็นผู้ช่วย มนุษย์ตัดสินใจ”
Tech ไทยพีบีเอส ประกาศนโยบาย AI ยึด 7 หลัก ย้ำ “AI เป็นผู้ช่วย มนุษย์ตัดสินใจ”
สำรวจ ‘บัตรเครดิตหรู’ อยากดูแพง ติดแกลม ต้องรวยเบอร์ไหน?
Finance สำรวจ ‘บัตรเครดิตหรู’ อยากดูแพง ติดแกลม ต้องรวยเบอร์ไหน?
DEX จัดนิทรรศการโคนัน 30 ปี ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Business DEX จัดนิทรรศการโคนัน 30 ปี ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
กรมศุลกากร ยึด ‘LSD แสตมป์เมา’ ยาเสพติดแบบสติกเกอร์การ์ตูน ป้องกันระบาดในกลุ่มเยาวชน
Finance กรมศุลกากร ยึด ‘LSD แสตมป์เมา’ ยาเสพติดแบบสติกเกอร์การ์ตูน ป้องกันระบาดในกลุ่มเยาวชน
บริดจสโตน ส่ง “POTENZA SPORT EVO” เจาะตลาดรถยนต์สมรรถนะสูงและรถอีวี
Automotive บริดจสโตน ส่ง “POTENZA SPORT EVO” เจาะตลาดรถยนต์สมรรถนะสูงและรถอีวี
ส่องโปรเจ็กต์พันล้าน “สะพานคนเดินข้าม” แม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์กใหม่ “ชัชชาติ 2”
Real Estate ส่องโปรเจ็กต์พันล้าน “สะพานคนเดินข้าม” แม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์กใหม่ “ชัชชาติ 2”
ย้อนดูเศรษฐกิจกัมพูชา หลังปิดด่านชายแดนทางบกกับไทย ครบ 1 ปี
World ย้อนดูเศรษฐกิจกัมพูชา หลังปิดด่านชายแดนทางบกกับไทย ครบ 1 ปี
บีโอไอ เคลียร์ชัดส่งเสริมลงทุนยึดคุณภาพโครงการไม่ใช่สัญชาติผู้ลงทุน หนุนร่วมทุนปรับตัวสู่ EV
Economic บีโอไอ เคลียร์ชัดส่งเสริมลงทุนยึดคุณภาพโครงการไม่ใช่สัญชาติผู้ลงทุน หนุนร่วมทุนปรับตัวสู่ EV
ดูทั้งหมด

สโคป โชว์ยอดขายปี’68 พุ่ง 2,600 ล้าน อัดโปรแรง รับปีม้าเร็ว แจกทองคำ 15 บาท

06 ม.ค. 2569 | 16:17น.

เปิดข่าวดีรับปี 2569 บริษัท สโคป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับอัลตร้าลักเซอรีที่ประกาศความสำเร็จต้อนรับศักราชใหม่ปี 2569 หลังสร้างยอดขายรวมในปี 2568 ได้กว่า 2,600 ล้านบาท สวนทางกับภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ยังเผชิญแรงกดดัน สะท้อนความเชื่อมั่นของกลุ่มลูกค้าระดับบนที่ยังคงเลือกลงทุนและอยู่อาศัยในโครงการที่มีคุณภาพและคุณค่าในระยะยาว

โดยมี “สโคป หลังสวน” และ “สโคป ทองหล่อ” เป็นโครงการหลักที่ขับเคลื่อนยอดขาย โดยเฉพาะในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2568 ที่ยอดขายปรับตัวเพิ่มขึ้นกว่า 38% ของยอดขายรวมทั้งปี ด้วยแรงซื้อของลูกค้าที่มองเห็นจังหวะและศักยภาพของสินทรัพย์คุณภาพในตลาดอัลตร้าลักชัวรี่

ความสำเร็จดังกล่าว”ยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด กล่าวว่า ตัวเลขยอดขายที่เกิดขึ้นไม่ได้สะท้อนเพียงผลประกอบการ แต่เป็นผลจากความเข้าใจเชิงลึกของตลาดที่ผมอยู่กับอุตสาหกรรมนี้มากกว่า 30 ปี ลูกค้ากลุ่มอัลตร้าลักชัวรี่ ตัดสินใจบนพื้นฐานของคุณภาพและความมั่นคงในระยะยาว ทั้งทำเล การออกแบบ มาตรฐานการพัฒนา และศักยภาพในการเป็นสินทรัพย์คุณค่า ทำให้อสังหาริมทรัพย์ระดับนี้ยังคงถูกมองเป็น Safe Haven สำหรับการถือครอง แม้ในช่วงเศรษฐกิจผันผวน

“สโคปยังเดินหน้าพัฒนาโครงการภายใต้แนวคิด Think Sharp, Live Distinct สะท้อนวิธีคิดของแบรนด์ในการพัฒนาโครงการ ที่ผ่านการคิดมาอย่างรอบด้านและพิถีพิถัน ผ่าน 3 แกนหลักในการพัฒนาโครงการของสโคป คือ Design การคัดเลือกทำเล และงานออกแบบระดับสากลที่ให้ความสำคัญกับฟังก์ชันและรายละเอียดในทุกมิติ”ยงยุทธกล่าว

“ยงยุทธ” อัพเดตยอดขายในพอร์ตปัจจุบัน โครงการสโคป หลังสวน สามารถปิดการขายแล้วกว่า 90% ขณะที่โครงการสโคป ทองหล่อ ปิดการขายแล้วกว่า 60% และ สโคป พร้อมศรี ปิดการขายแล้วกว่า 80% สำหรับปี 2569 ตั้งเป้าปิดการขายโครงการสำคัญ ได้แก่ สโคป หลังสวน และ สโคป พร้อมศรี ภายในครึ่งปีแรก พร้อมเปิดตัวแคมเปญพิเศษ “สปีด ดีล” โปรแรงรับปีม้าเร็ว ซึ่งออกมาเพื่อกระตุ้นดีมานด์ที่มีอยู่ และช่วยสร้างจังหวะการตัดสินใจให้กับลูกค้าที่มีความพร้อม ทั้งในแง่การอยู่อาศัยและการลงทุน

“แคมเปญ “สปีด ดีล” ครอบคลุมโครงการในพอร์ตของสโคป ได้แก่ สโคป หลังสวน, สโคป ทองหล่อ และ สโคป พร้อมศรี ดีลลับสำหรับคนมาก่อน ยิ่งตัดสินใจเร็ว ยิ่งได้เงื่อนไขที่ดีกว่า สำหรับผู้ที่เห็นโอกาสและพร้อมก้าวไปข้างหน้าในจังหวะที่ดีที่สุดในช่วงต้นปีนี้ พิเศษยูนิตแรกที่จองและโอนภายในกำหนด จะได้รับทองคำหนักสูงสุดถึง 15 บาท ข้อเสนอนี้มีจำนวนจำกัด และเมื่อโอนภายใน 28 มกราคม 2569นี้”ยงยุทธกล่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บริษัท สโคป จำกัด สโคป