เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
Business ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
Finance ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
Real Estate รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
Economic ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
Politics กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
SD ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
Biz Movement ‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
Business AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
Real Estate ‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
Finance ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
ดูทั้งหมด

กกต.เปิดลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าวันแรก ผู้ใช้โวย เว็บล่ม!

28 ม.ค. 2562 | 11:25น.

วันนี้ (28 ม.ค.) กรณีคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าได้แล้ว ผ่านเว็บไซต์ https://election.bora.dopa.go.th/ectoutvote/ ตั้งแต่วันนี้ (28 ม.ค.) จนถึงวันที่ 19 ก.พ. 2562 เวลา 24.00 น. โดยประชาชนสามารถลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าทั้งในเขตและนอกเขต ตลอดจนการขอใช้สิทธินอกราชอาณาจักรได้

ซึ่งหลังจากลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าแล้ว ทางคณะกรรมการการเลือกตั้ง ได้กำหนดวันและเวลาสำหรับออกเสียงลงคะเเนนก่อนวันเลือกตั้ง ที่เลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค. 2562 ออกเสียงได้ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น.

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นับตั้งแต่เปิดลงทะเบียนช่วงเช้า มีบางช่วงที่เว็บไซต์เกิดล่ม คลิกไปแล้วขึ้นข้อความว่า service unavailable ล่าสุดเมื่อเวลา 10.45 น. ผู้สื่อข่าวทดลองเข้าใช้บริการ พบว่าสามารถเข้าได้แล้ว แต่เว็บไซต์ยังไม่เสถียร ใช้เวลาโหลดนาน คาดว่าเป็นเพราะมีผู้ใช้บริการเยอะ

 

 

ที่มา : มติชนออนไลน์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กกต. เลือกตั้ง