เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
อัพเดตค่าธรรมเนียม ‘Shopee-Lazada’ ล่าสุด เฉพาะ GP จ่ายสูงสุด 19.26%
Tech อัพเดตค่าธรรมเนียม ‘Shopee-Lazada’ ล่าสุด เฉพาะ GP จ่ายสูงสุด 19.26%
CAAT แจงเกณฑ์เปิดตรวจกระเป๋าเช็กอิน ทำเฉพาะกรณีพบสิ่งต้องสงสัย
News CAAT แจงเกณฑ์เปิดตรวจกระเป๋าเช็กอิน ทำเฉพาะกรณีพบสิ่งต้องสงสัย
ไทยรื้อวง JTC เมียนมารอบ 10 ปี เร่งปลดล็อกการค้า ดันเป้า 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์
World ไทยรื้อวง JTC เมียนมารอบ 10 ปี เร่งปลดล็อกการค้า ดันเป้า 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์
OR เผยครึ่งปีแรก 2569 รายได้ เฉียด 4 แสนล้าน
Business OR เผยครึ่งปีแรก 2569 รายได้ เฉียด 4 แสนล้าน
CIMB ชี้การลงทุนดาต้าเซ็นเตอร์ 1.6 ล้านล้าน ช่วยหลายอุตสาหกรรมไทย มองรัฐบาลตื่นตัวออกกฎเกณฑ์
Finance CIMB ชี้การลงทุนดาต้าเซ็นเตอร์ 1.6 ล้านล้าน ช่วยหลายอุตสาหกรรมไทย มองรัฐบาลตื่นตัวออกกฎเกณฑ์
‘ปลอดประสพ’ ฝากข้อคิด ‘อ.วีระ’ วอนให้เกียรติข้าราชการ ยันที่พักอุทยานฯ เน้นอิงธรรมชาติ
Politics ‘ปลอดประสพ’ ฝากข้อคิด ‘อ.วีระ’ วอนให้เกียรติข้าราชการ ยันที่พักอุทยานฯ เน้นอิงธรรมชาติ
มาคาเลียส ชี้กลุ่มท่องเที่ยวชู ‘อี-โวเชอร์’ บริหารรายได้ธุรกิจยุคใหม่
Business มาคาเลียส ชี้กลุ่มท่องเที่ยวชู ‘อี-โวเชอร์’ บริหารรายได้ธุรกิจยุคใหม่
GOLD2go รุกภาคตะวันออก ผนึกร้านทองพันธมิตร รับเทรนด์ออมทอง 100 บาท ถือครองจริงได้
Finance GOLD2go รุกภาคตะวันออก ผนึกร้านทองพันธมิตร รับเทรนด์ออมทอง 100 บาท ถือครองจริงได้
ฟอร์ด เรนเจอร์ วูล์ฟแทรค ลุยทุกเส้นทาง
Automotive ฟอร์ด เรนเจอร์ วูล์ฟแทรค ลุยทุกเส้นทาง
วีระ ขอโทษ เข้าใจผิดปมเข้าพักเกาะสิมิลัน – วอนอย่าตั้งกรรมการสอบ หน.อุทยานฯ
News วีระ ขอโทษ เข้าใจผิดปมเข้าพักเกาะสิมิลัน – วอนอย่าตั้งกรรมการสอบ หน.อุทยานฯ
ดูทั้งหมด

โครงการ “ยิ่งให้ … ยิ่งได้” ปีที่ 2 มอบรถโมบาย มูลนิธิชัยพัฒนา

08 ม.ค. 2563 | 17:07น.

นายวันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด และประธานโครงการ”ยิ่งให้…ยิ่งได้” เปิดเผยว่า โครงการฯ ได้ทำงานร่วมกับทีมวิศวกรและทีมออกแบบนำรถไฟฟ้าเอนกประสงค์เอช เซม รุ่น E- Food Cart (อี-ฟู้ด คาร์ท) มาผลิตเป็นรถโมบาย พร้อมเพิ่มเติมอุปกรณ์ที่เหมาะสมและลงตัวกับผลิตภัณฑ์และตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งานของร้านภัทรพัฒน์ มอบแด่มูลนิธิชัยพัฒนา จำนวน 1 คัน

รถไฟฟ้าเอนกประสงค์รุ่น E- Food Cart (อี-ฟู้ด คาร์ท) นี้ มีขนาด 1.5×4.5×2.15 เมตร มาพร้อมพลังของแบตเตอรี่แบบเจลขนาด 8 โวลท์ 180 แอม จำนวน 6 ลูก สามารถผลิตพลังงานได้ 48 โวลท์ 180 แอม ความเร็วในการขับขี่ได้สูงสุด 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใช้เวลาชาร์จไฟ 5-6 ชั่วโมง สามารถวิ่งได้ 40-50 กิโลเมตร ซึ่งระยะทางในการใช้งานต่อการชาร์จหนึ่งครั้งจะเปลี่ยนแปลงตามความเร็วในการขับขี่ จากการคำนวนค่าไฟฟ้าจะอยู่ที่ 30-50 บาทต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และรถสามารถรับน้ำหนักบรรทุกได้ถึง 500 กิโลกรัม

“โครงการ ยิ่งให้ … ยิ่งได้ ก้าวสู่ปีที่ 2 ด้วยความตั้งใจจริงที่จะมอบความรู้สึกดีๆ เป็นกำลังใจ ส่งคืนให้กับสังคมไทยและผู้คนรอบข้างในรูปแบบต่างๆ ภายใต้ความเชื่อมั่นและศรัทธาว่าการให้ย่อมจะได้รับสิ่งคืนกลับมาในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งอย่างแน่นอน”

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอชเซม มอเตอร์