เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
JimmyYoung สลัดโมเดลออนไลน์ รุกตลาดแมสส่งแบรนด์ Black Magic บุก 7-Eleven
Business JimmyYoung สลัดโมเดลออนไลน์ รุกตลาดแมสส่งแบรนด์ Black Magic บุก 7-Eleven
กทพ. อัดโปรแรง 7 ก.ค. แจกเงินคืน 50% ดันยอดผู้ใช้ Easy Pass ลดภาระค่าครองชีพ
News กทพ. อัดโปรแรง 7 ก.ค. แจกเงินคืน 50% ดันยอดผู้ใช้ Easy Pass ลดภาระค่าครองชีพ
สุริยะ คาดไม่เกิน 30 วัน ส่งออกกุ้งไทย ไปมาเลเซียได้
Politics สุริยะ คาดไม่เกิน 30 วัน ส่งออกกุ้งไทย ไปมาเลเซียได้
ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเกณฑ์กำกับดูแล บจ. เข้มเปิดเผยข้อมูล ขึ้นเครื่องหมาย C มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69
Finance ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเกณฑ์กำกับดูแล บจ. เข้มเปิดเผยข้อมูล ขึ้นเครื่องหมาย C มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69
DPU ชู 3 งานวิจัยนวัตกรรมเกาะเกร็ด ดึงนักศึกษาลงพื้นที่ยกระดับ GI–ท่องเที่ยว
Uncategorized DPU ชู 3 งานวิจัยนวัตกรรมเกาะเกร็ด ดึงนักศึกษาลงพื้นที่ยกระดับ GI–ท่องเที่ยว
เริ่มมีผลแล้ว! ค่าธรรมเนียมธนาคารมาตรฐานใหม่ 19 รายการ ทยอยบังคับใช้ถึง ต.ค. 2569
Finance เริ่มมีผลแล้ว! ค่าธรรมเนียมธนาคารมาตรฐานใหม่ 19 รายการ ทยอยบังคับใช้ถึง ต.ค. 2569
ป.ป.ส.กาง 3 พิรุธ ‘แอร์สาว’ – นักกฎหมายแง้มช่องสู้คดีแต่ยาก
News ป.ป.ส.กาง 3 พิรุธ ‘แอร์สาว’ – นักกฎหมายแง้มช่องสู้คดีแต่ยาก
หุ้นไทยปิดวันนี้ (1 ก.ค.) ที่ 1,588.23 จุด ลดลง 3.01 จุด (-0.19%) เช้าแตะระดับ 1,600 จุด บ่ายถูกขายทำกำไร
Finance หุ้นไทยปิดวันนี้ (1 ก.ค.) ที่ 1,588.23 จุด ลดลง 3.01 จุด (-0.19%) เช้าแตะระดับ 1,600 จุด บ่ายถูกขายทำกำไร
‘สีหศักดิ์’ ขอสภาฯ อย่าหั่นงบ กต. แจงต้องใช้เพื่อพัฒนาประเทศ
Politics ‘สีหศักดิ์’ ขอสภาฯ อย่าหั่นงบ กต. แจงต้องใช้เพื่อพัฒนาประเทศ
พิพัฒน์ ลั่น ‘คมนาคม’ ลุยป้องกันน้ำท่วม ประกาศ “ยุคผมไม่รับส่วย”
Politics พิพัฒน์ ลั่น ‘คมนาคม’ ลุยป้องกันน้ำท่วม ประกาศ “ยุคผมไม่รับส่วย”
ดูทั้งหมด

เลิร์น คอร์ป เดินหน้าสนับสนุนภาคการศึกษา ตลอดช่วง Covid-19

28 พ.ค. 2563 | 13:00น.

เลิร์น คอร์ปอเรชั่นส์ องค์กรอันดับหนึ่งด้านการศึกษาของประเทศไทย เดินหน้าสนับสนุนคอร์สเรียนออนไลน์ให้นักเรียน นักศึกษา และครูทั่วประเทศ พร้อมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์และแบ่งปันสิ่งของจำเป็นให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาทของไวรัส รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท เพื่อให้การศึกษาไทยยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องในช่วงวิกฤติโควิด-19

​นายสาธร อุพันวัน CEO ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท เลิร์น คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า “จากปณิธานขององค์กรที่จะยกระดับประเทศผ่านการพัฒนาระบบการศึกษาไทยทั้งระบบ พร้อมมุ่งขับเคลื่อนและลดความเหลื่อมล้ำให้กับการศึกษาของประเทศผ่านนวัตกรรม ซึ่งจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ที่ผ่านมา ที่ส่งผลกระทบต่อหลายๆภาคส่วน ไม่เว้นแม้แต่ภาคการศึกษาที่โรงเรียนต้องปิดการเรียนการสอน นักเรียนไม่สามารถเดินทางมาเรียนได้ตามปกติ ดังนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้การศึกษาไทยต้องหยุดชะงัก เลิร์น คอร์ปอเรชั่น จึงได้มุ่งหน้าสนับสนุนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนคอร์สเรียน ให้กับอาจารย์และนิสิต-นักศึกษามหาวิทยาลัย สำหรับนำไปใช้ในการเรียนการสอน พร้อมทั้งสนับสนุนคอร์สอบรมออนไลน์ให้คุณครูโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพราะเชื่อว่าครูคือกำลังสำคัญของการศึกษาและอนาคต โดยรวมมูลค่าคอร์สออนไลน์ที่ได้สนับสนุนทั้งสิ้นกว่า 3.5 ล้านบาท

​ทั้งนี้ ยังได้มีการสนับสนุนในภาคการแพทย์ เพื่อให้กำลังใจบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ซึ่งถือเป็นกลุ่มคนแถวหน้าที่สำคัญที่จะสามารถหยุดวิกฤติครั้งนี้ได้ ทั้งร่วมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น ชุด PPE หน้ากากอนามัย และแอลกอฮอลล์ ให้แก่ 20 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ร่วมบริจาค Face Shield ที่เหล่าพนักงานขององค์กรได้ร่วมกันทำขึ้นกว่า 35,000 ชิ้น รวมทั้งร่วมบริจาคสิ่งของที่จำเป็นสำหรับผู้ที่เดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส นอกจากนั้น ยังมีการสมทบทุนร่วมกับนักเรียนให้คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัย Covid ผ่านการเรียนของระบบเรียนออนไลน์ Learn Anywhere ซึ่งในทุกๆการเรียนจำนวน 3 ชั่วโมง จะมีการตัดไปสมทบทุนให้แก่ทางโรงพยาบาล

​จากเหตุการณ์ดังกล่าว ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความแข็งแกร่ง ความมีวินัย และน้ำใจของคนไทย ซึ่ง Learn Corporation มีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการปันความสุข และสร้างรอยยิ้มให้กับหลากหลายอาชีพทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคการศึกษา เพื่อสร้างอนาคต และสุขภาพที่แข็งแรงของคนไทย และขอเป็นกำลังใจในการสร้างพลังให้ทุกคนผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน” นายสาธรกล่าว

#LearnCorporation #ปันสุขปันรอยยิ้ม #เราจะผ่านไปด้วยกัน