เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
Tech เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
Politics ‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
Biz Movement ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
Columns เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
“นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
Biz Movement “นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
Economic รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
Politics ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
Real Estate กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
SD ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
Automotive ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
ดูทั้งหมด

ด่วน! กรุงไทยแจ้งปิดสาขาปทุมวัน พบพนักงานติดโควิด มีผู้ใกล้ชิด 4 คน

28 มี.ค. 2564 | 20:34น.
ธนาคารกรุงไทยเปิดเสาร์-อาทิตย์

ธนาคารกรุงไทย แจ้งปิดสาขาปทุมวันชั่วคราว วันที่ 29 มี.ค.64 หลังพนักงานทีมควบคุมงานประเมินราคา  ติดเชื้อโควิด 1 ราย และมีพนักงานที่ใกล้ชิดกันเสี่ยงอีก 4 ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารกรุงไทย แจ้งปิดสาขาปทุมวันชั่วคราว ในวันที่ 29 มีนาคม 2564 เพื่อดำเนินการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ตามแนวทางการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 เนื่องจาก พนักงานทีมควบคุมงานประเมินราคา สาขาอาคารปทุมวัน ชั้น 4 ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1 ราย โดยเริ่มแสดงอาการตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2564 เข้ารับการตรวจในโรงพยาบาลวันที่ 28 มีนาคม 2564 ผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นบวก เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลและมีพนักงานที่มีปฏิสัมพันธ์ใกล้ชิดจำนวน 4 ราย ธนาคารจึงดำเนินการดังนี้

มาตรการด้านพนักงาน
– พนักงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 รักษาตัวที่โรงพยาบาล

– พนักงาน 4 ราย ที่มีปฏิสัมพันธ์ใกล้ชิด เข้ารับการตรวจเพื่อหาเชื้อ และกักตัวเป็นเวลา 14 วัน โดยธนาคารจะติดตามอาการของพนักงานอย่างใกล้ชิด

มาตรการด้านอาคารสถานที่
– ปิดอาคารปทุมวัน เป็นเวลา 2 วัน ตั้งแต่วันที่ 28-29 มีนาคม 2564 และปิดทำการสาขาปทุมวัน 1 วัน ในวันที่ 29 มีนาคม 2564 เพื่อดำเนินการฉีดพ่นฆ่าเชื้อตามแนวทางป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19
– รายงานกระทรวงสาธารณสุข และธนาคารแห่งประเทศไทยเพื่อรับทราบ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารกรุงไทย (KTB)