เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
แซมบ้าตายแล้ว
Columns แซมบ้าตายแล้ว
ผู้ว่าฯ ธปท. เร่งเครื่องกำกับ ‘ซื้อก่อนผ่อนทีหลัง’ หวั่นเด็กก่อหนี้เกินจำเป็น เล็งเริ่มสิ้นปีนี้
Finance ผู้ว่าฯ ธปท. เร่งเครื่องกำกับ ‘ซื้อก่อนผ่อนทีหลัง’ หวั่นเด็กก่อหนี้เกินจำเป็น เล็งเริ่มสิ้นปีนี้
ด่านศุลกากรสะเดาแห่งใหม่ บูมสงขลาฮับโลจิสติกส์
Economic ด่านศุลกากรสะเดาแห่งใหม่ บูมสงขลาฮับโลจิสติกส์
แบงก์ชาติ ยกระดับสกัดทุนเทา ดีเดย์ ต.ค.นี้ คุมเข้ม ‘ฝากเงินสดเกิน 5 ล้าน-แลกแบงก์ย่อย 10 ล้าน’
Finance แบงก์ชาติ ยกระดับสกัดทุนเทา ดีเดย์ ต.ค.นี้ คุมเข้ม ‘ฝากเงินสดเกิน 5 ล้าน-แลกแบงก์ย่อย 10 ล้าน’
อิหร่าน-สหรัฐ ‘ระอุ’ รอบใหม่ บีบ ‘เฟด’ แข็งกร้าวเงินเฟ้อ
World อิหร่าน-สหรัฐ ‘ระอุ’ รอบใหม่ บีบ ‘เฟด’ แข็งกร้าวเงินเฟ้อ
‘ปลัด มท.’ หนุนสางปัญหาทุจริต ต้องไปให้สุด ขออย่าเหมา รวม ขรก.ทั้งกระทรวง
Politics ‘ปลัด มท.’ หนุนสางปัญหาทุจริต ต้องไปให้สุด ขออย่าเหมา รวม ขรก.ทั้งกระทรวง
มหาดไทย สั่งปรับปรุงมาตรการรับรองบุตรต่างชาติ ป้องกัน “พ่อทิพย์”
Politics มหาดไทย สั่งปรับปรุงมาตรการรับรองบุตรต่างชาติ ป้องกัน “พ่อทิพย์”
อสังหาฯซบเซาเขย่า ‘แลนด์ลอร์ด’ ที่ดินขายไม่ออก ตัดใจหั่นราคา 50%
Real Estate อสังหาฯซบเซาเขย่า ‘แลนด์ลอร์ด’ ที่ดินขายไม่ออก ตัดใจหั่นราคา 50%
2 ปี มงคล ประธานวุฒิสภา ฝ่าคดีฮั้ว สว. ‘ไม่มีอะไรง่าย แต่ผ่านได้ทุกที’
Politics 2 ปี มงคล ประธานวุฒิสภา ฝ่าคดีฮั้ว สว. ‘ไม่มีอะไรง่าย แต่ผ่านได้ทุกที’
‘ชัชชาติ’ วิ่งจากทองหล่อ ลุยตรวจถนนทรุดวงเวียนใหญ่ สั่งรื้อสะพานลอยลดแรงกดทับ อัดซีเมนต์อุ้มชั้นดิน สกัดเสี่ยง
News ‘ชัชชาติ’ วิ่งจากทองหล่อ ลุยตรวจถนนทรุดวงเวียนใหญ่ สั่งรื้อสะพานลอยลดแรงกดทับ อัดซีเมนต์อุ้มชั้นดิน สกัดเสี่ยง
ดูทั้งหมด

“มีชัย” ปัด คสช.หารือตั้งพรรค หลังมีภาพร่วมวิษณุโผล่ทัวร์จีน พร้อมอดีตนักการเมือง

06 พ.ย. 2560 | 16:28น.

ปัด คสช.หารือตั้งพรรค หลังมีภาพ “วิษณุ-มีชัย” ร่วมทริปจีนกับ 1 ในแก๊ง 3พี บอกแค่ก๊วนๆ กัน

เมื่อเวลา 13.45 น. วันที่ 6 พฤศจิกายน ที่รัฐสภา นายมีชัย ฤชุพันธุ์ ประธานคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ และสมาชิกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ปฏิเสธถึงกระแสข่าวที่ว่า คสช.เตรียมหาพรรคการเมืองเพื่อสนับสนุนกลุ่มคสช. ให้เป็นรัฐบาลสมัยหน้าว่า “ไม่มี คสช. ไม่ได้พูดกัน”

เมื่อถามถึงการเดินทางไปประเทศจีนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้อมกับนายวิษณุ เครืองาม รองนายกฯ และ อดีตนักการเมืองจากบางพรรค นายมีชัยกล่าวว่า “ไม่มีประเด็นของการตั้งพรรคการเมือง และผมไปกับ อาจารย์วิษณุ ส่วนนักการเมืองที่ไปด้วย ก็เป็นก๊วนเดียวกันอยู่แล้ว”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันหยุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นายมีชัยพร้อมด้วยนายวิษณุ ได้เดินทางไปที่ประเทศจีน โดยมีภาพถ่ายปรากฎว่า มีกลุ่มของอดีตนักการเมือง อาทิ นายปรีชา เลาหพงศ์ชนะ ประธานกรรมการ บริษัทกรุงไทยแลนด์ ดิวีลอปเมนท์ แกนนำพรรคชาติพัฒนา นายกรพจน์ อัศวินวิจิตร อดีตกรรมการตรวจเงินแผ่นดิน อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในโควต้าของพรรคชาติพัฒนา เป็นต้น ร่วมคณะไปด้วย

 

ที่มา : มติชนออนไลน์