เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
‘เนื้อแท้’ ยอมรับ 6 เดือนที่ผ่านมา ประสบปัญหาสภาพคล่อง เร่งเคลียร์เงินเดือนค้างจ่าย-ปรับระบบบัญชี
Business ‘เนื้อแท้’ ยอมรับ 6 เดือนที่ผ่านมา ประสบปัญหาสภาพคล่อง เร่งเคลียร์เงินเดือนค้างจ่าย-ปรับระบบบัญชี
“เอรา วัน” แจงซีพีไม่เคยตั้งเป้ายกเลิกสัญญาไฮสปีด ยังหาทางออกกับรัฐฝ่าอุปสรรคพื้นที่-การเงิน
Economic “เอรา วัน” แจงซีพีไม่เคยตั้งเป้ายกเลิกสัญญาไฮสปีด ยังหาทางออกกับรัฐฝ่าอุปสรรคพื้นที่-การเงิน
คมนาคมเร่งแก้รถติด ปทุมธานี เล็งผุดระบบขนส่งมวลชน เชื่อมโครงข่ายรับ ”สวนสัตว์ใหม่”
Economic คมนาคมเร่งแก้รถติด ปทุมธานี เล็งผุดระบบขนส่งมวลชน เชื่อมโครงข่ายรับ ”สวนสัตว์ใหม่”
SET วันนี้ (10 ก.ค.) ปิดบวก ยืนเหนือ 1,600 จุด Fund Flow หนุน หุ้น “นิคมฯ–พลังงาน” พุ่ง
Finance SET วันนี้ (10 ก.ค.) ปิดบวก ยืนเหนือ 1,600 จุด Fund Flow หนุน หุ้น “นิคมฯ–พลังงาน” พุ่ง
สิริพงศ์ เผย น้ำซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง ย่านวงเวียนใหญ่สถานการณ์ดีขึ้น อีก 2 สัปดาห์หยุดรอยรั่วได้
Economic สิริพงศ์ เผย น้ำซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง ย่านวงเวียนใหญ่สถานการณ์ดีขึ้น อีก 2 สัปดาห์หยุดรอยรั่วได้
Amity ปักหมุดสำนักงาน-ศูนย์วิจัย AI แห่งใหม่ใน ‘สิงคโปร์’
Tech Amity ปักหมุดสำนักงาน-ศูนย์วิจัย AI แห่งใหม่ใน ‘สิงคโปร์’
‘ศุภจี’ เปิดใจชีวิต รมว.หญิง “เน้นงาน ไม่เน้นคอนเทนต์” ดันเกมดีลสหรัฐ-จีน-ยุโรป – เล็ง OCN คุมเกมแพลตฟอร์ม
Economic ‘ศุภจี’ เปิดใจชีวิต รมว.หญิง “เน้นงาน ไม่เน้นคอนเทนต์” ดันเกมดีลสหรัฐ-จีน-ยุโรป – เล็ง OCN คุมเกมแพลตฟอร์ม
ชัชชาติ ประกาศสร้างแน่ สะพานคนเดินข้ามเจ้าพระยา คืนตลาดจตุจักรให้การรถไฟฯ
Economic ชัชชาติ ประกาศสร้างแน่ สะพานคนเดินข้ามเจ้าพระยา คืนตลาดจตุจักรให้การรถไฟฯ
ค่าย “ชิปเอเชีย” ระดมทุนใหญ่ 2 ฟากโลก
Tech ค่าย “ชิปเอเชีย” ระดมทุนใหญ่ 2 ฟากโลก
ศุภจี เดินไปในดาวอังคาร  เจรจาเพื่อชาติ เน้นทำงาน ไม่เน้นพูด
Politics ศุภจี เดินไปในดาวอังคาร  เจรจาเพื่อชาติ เน้นทำงาน ไม่เน้นพูด
ดูทั้งหมด

ขสมก. เปิดรับ ผอ.คนใหม่ หลัง “สุระชัย” จ่อหมดวาระ ต.ค. 64 นี้

08 มิ.ย. 2564 | 15:37น.

ขสมก. เปิดรับ ผอ.คนใหม่ หลัง “สุระชัย” จ่อหมดวาระ ต.ค. 64 นี้

วันที่ 8 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) เปิดรับสมัครบุคคล เพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ โดยผู้สนใจสามารถยื่นใบสมัครได้ที่สำนักการเจ้าหน้าที่ ฝ่ายบริหาร องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ เลขที่ 131 ถนนวัฒนธรรม เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 ตั้งแต่วันที่ 10-30 มิถุนายน 2564 เวลา 08.30-16.30 น. (ในวันและเวลาราชการ)

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครและใบรับรองคุณสมบัติของตนเองได้ที่ www.bmta.co.th หรือติดต่อขอรับแบบฟอร์มใบสมัคร และใบรับรองคุณสมบัติของตนเอง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักการเจ้าหน้าที่ ฝ่ายบริหาร โทร. 0-2246-0339, 0-2246-0741-4, ต่อ 1220, 1221 และ 08-6909-8839

สุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล

“สุระชัย” หมดวาระ ต.ค.นี้

แหล่งข่าวจาก ขสมก. เปิดเผย “ประชาชาติธุรกิจ” ว่าสำหรับผู้อำนวยการคนปัจจุบันคือ นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2559 แต่ดำรงตำแหน่งได้ 1 ปี 19 วัน ก็ถูก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในขณะนั้นสั่งย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ในสำนักนายกรัฐมนตรีตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป ก่อนจะได้กลับมาอีกครั้งเมื่อเดือน ก.ค. 2562 และได้ต่อสัญญาว่าจ้างไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อเดือน มี.ค. 2563

อย่างไรก็ตาม ด้วยเงื่อนไขระบุว่าการพิจารณาต่ออายุสัญญาจ้าง ผู้รับการต่อสัญญาจะต้องมีอายุไม่เกิน 60 ปี ซึ่งนายสุระชัยจะมีอายุครบ 60 ปีในวันที่ 2 ตุลาคม 2564 นี้ จึงต้องมีการสรรหาผู้อำนวยการคนใหม่รอไว้ โดยคาดว่ากระบวนการสรรหาน่าจะเสร็จสิ้นในเดือนกันยายน 2564 นี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขสมก.