Skip to content

เจมาร์ท ผนึก BTS ใช้ JFIN แลกแรบบิท พอยท์ ได้สิทธิประโยชน์เพียบ

09 ก.พ. 2565 | 14:09น.
เจมาร์ท ผนึก BTS ใช้ JFIN แลกแรบบิท พอยท์ ได้สิทธิประโยชน์เพียบ

เจมาร์ทผนึก BTS Group เสริมศักยภาพเจฟิน ใช้ JFIN แลกแรบบิท พอยท์ บนแอปพลิเคชั่น JID และนำไปรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้อย่างจุใจบนแอปพลิเคชั่น Rabbit Rewards เริ่ม 14 กุมภาพันธ์นี้

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าที่บริหาร บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ JMART ในฐานะบริษัทโฮลดิ้งที่มีกลยุทธ์การลงทุนแบบ Technology Investment Holding Company (T-IHC) กล่าวว่า กลุ่มเจมาร์ทจัดกิจกรรม JFIN Adoption ลด แลก แจก สินค้าและบริการของบริษัทในเครือต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมกับ Rabbit Rewards บริษัทในเครือของ BTSG เพื่อตอกย้ำการเดินหน้าเข้าสู่สังคมยุคดิจิทัลได้อย่างเป็นรูปธรรม

“วันนี้โลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว หัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจในอนาคต คือ การนำเทคโนโลยีและบล็อกเชนมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจ โดย JMART Group – J Ventures และ BTS Group กำลังจะเดินหน้าในก้าวต่อไป เพื่อซินเนอร์ยี (Synergy) ร่วมกันให้ครบทุกมิติ

มองว่าจะสามารถเกิดประโยชน์สูงสุดทั้งต่อธุรกิจ และผู้บริโภค ในฐานะภาคเอกชนที่พยายามผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัลได้อย่างเป็นรูปธรรม และเป็นเป้าหมายของ JMART ที่เราพยายามผลักดันเรื่องนี้มาต่อเนื่องตลอด 3 ปีที่ผ่านมา”

นายธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด บริษัทในเครือเจมาร์ท กล่าวว่า หลังจากที่ JMART Group ประกาศแผน Synergy ร่วมกับ BTS Group ในช่วงปลายปี’64 ที่ผ่านมา ในปี’65 นี้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการนำ JFIN Adoption ขยายไปยังอีโคซิสเต็มของพันธมิตร และเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นในการนำ JFIN มาใช้ประเดิมด้วยโปรเจ็กต์แรก JFIN แลกแรบบิท พอยท์ จาก Rabbit Rewards เริ่มวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ อำนวยความสะดวกผู้ใช้งานให้สามารถแลกสิทธิประโยชน์จากสินค้าและบริการจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ ที่เตรียมเปิดตัวต่อเนื่องในปีนี้ ซึ่งถือเป็นอีกความมุ่งมั่นในการผลักดันเรื่องของ Tokenomic ใช้ในเชิงเศรษฐกิจได้จริง โดยพิจารณาถึงข้อกำหนด และการกำกับของภาครัฐ