อีซูซุ เอาใจแฟนสปอร์ตเรซซิ่ง นำรถแต่งพิเศษเสริมหล่อ 4 รุ่น 4 สไตล์ ร่วมโชว์ตัวในงาน “Bangkok Auto Salon 2025” พร้อมอัดแคมเปญ “ดีแมคซ์ ดีจริง ลุ้นทองทุกสัปดาห์” ดันยอดขาย
นายวิชัย สินอนันต์พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า อีซูซุได้นำรถยนต์เข้าร่วมจัดแสดงในงาน Bangkok Auto Salon 2025 งานที่สร้างปรากฏการณ์วัฒนธรรมของคนที่ชื่นชอบและรักการแต่งรถที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ภายใต้ลิขสิทธิ์จาก Tokyo Auto Salon ประเทศญี่ปุ่น

บริษัทนำรถแต่งพิเศษ 4 รุ่น 4 สไตล์ มาจัดแสดง ได้แก่
- ISUZU DRAGON MAX รถปิกอัพยอดนิยม รุ่นมังกรทอง หรือ TFR ในตำนานที่ผ่านการปรับลุกใหม่
- ISUZU MU-X “THE NEXT PEAK” รถอเนกประสงค์ระดับหรู
- รถปิกอัพ ISUZU D-MAX HI-LANDER ที่เสริมลุกด้วยชุดแต่งพิเศษแนวสปอร์ต เพิ่มความโดดเด่นจากพื้นฐานของรถเดิมและใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน
- ISUZU SAFETY CAR ที่ผ่านการโมดิฟายสเป็กเดียวกับรถแข่งในสนามมาอวดโฉม
สำหรับรถที่ตกแต่งพิเศษจากอีซูซุทั้ง 4 คัน ใช้เครื่องยนต์ดีเซลแห่งอนาคต 2.2 และ 3.0 Ddi MAXFORCE…The FORCE of FUTURE พลังใหม่…กำหนดโลก ครบครันทั้งด้านความเร็ว ความแรง ความทนทาน การเกาะถนน ความประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
นอกจากนี้ ISUZU CAR CLUB กลุ่มคนรัก อีซูซุตัวจริงที่จะรวมพลังมาเติมเต็มความเร้าใจ นำรถแต่งสุดรักสุดหวงกว่า 30 คัน มาประชันและเข้าร่วมในกิจกรรม Car Parade บน Red Carpet ในบรรยากาศและแสงสีสไตล์ Tokyo Street Show ให้ชมกันอย่างใกล้ชิด พร้อมแลกเปลี่ยนไอเดีย สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้รักการแต่งรถทุกแนวในวันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2568
นอกจากนี้ อีซูซูยังได้จัดแคมเปญ “ดีแมคซ์ ดีจริง ลุ้นทองทุกสัปดาห์” ลูกค้าที่ซื้อและรับรถอีซูซุ ดีแมคซ์ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2568 ลุ้นรับรางวัลจี้ทองคำน้ำหนัก 2 สลึง มูลค่า 26,051.39 บาท สัปดาห์ละ 22 รางวัล
สำหรับงาน “Bangkok Auto Salon 2025” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-31 สิงหาคม นี้ ณ บูทอีซูซุ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา