เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

เอ.พี.ฮอนด้า ส่ง มั้งกี้ รุ่น “ดราก้อนบอล” เอาใจลูกค้า เเค่ 100 คันในโลก

26 พ.ย. 2562 | 19:53น.

นายชิเกโต คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่าบริษัท โดย คับเฮ้าส์( CUB House by Honda )ได้ร่วมมือกับจับมือ Toei Animation ผู้ถือลิขสิทธิ์ “ดราก้อนบอล” ร่วมสร้างตำนานบทใหม่ ระหว่างรถจักรยานยนต์ มั้งกี้ และ อนิเมะยอดฮิตตลอดกาลของญี่ปุ่น ส่งรถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษมังกี้ดราก้อนบอลลิมิเต็ดอิดิชั่น ออกสู่ตลาด

ภายใต้คอนเซปต์ ความสนุกในความทรงจำ กลับมาให้คุณได้ซนอีกครั้ง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยทีมดีไซน์เนอร์จาก H2C ซึ่งเป็นสำนักแต่งรถของเอ.พี. ฮอนด้า ที่มีความหลงใหลใน มั้งกี้ และ ดราก้อนบอลอย่างมากจนเกิดเป็นรถที่มีความลงตัว มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ซึ่งรถรุ่นนี้จะถูกผลิตจำนวนจำกัดเพียงแค่ 100 คันทั่วโลก ฮอนด้ายังเพิ่มความพิเศษด้วยแจ็คเกตลาย มังกี้ xดราก้อนบอลจากแบรนด์ Naked & Famous เป็นเซต

โดยจะจำหน่ายในช่วงแนะนำที่ 119,900 บาท ที่ร้าน CUB House ทั้ง 13 สาขา และที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019 ระหว่างวันที่ ‪29 พ.ย. – 10 ธ.ค. 2019‬