เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เชอรี ไทยแลนด์ ขึ้นไลน์ประกอบ Chery V23 ที่โรงงานระยอง
EV เชอรี ไทยแลนด์ ขึ้นไลน์ประกอบ Chery V23 ที่โรงงานระยอง
“อรรถวิชช์” งัดผลทดสอบตึกสตง. ไม่ตรงกัน
Politics “อรรถวิชช์” งัดผลทดสอบตึกสตง. ไม่ตรงกัน
อ.เชน สวนกลับกระแสค้านเพิ่มแพทย์ เมืองหลวงหมอล้น รพ.ชนบท คนไข้รอนานนับเดือน ยัน ไม่มีนโยบายสั่งเปิดคณะแพทย์ใหม่
Politics อ.เชน สวนกลับกระแสค้านเพิ่มแพทย์ เมืองหลวงหมอล้น รพ.ชนบท คนไข้รอนานนับเดือน ยัน ไม่มีนโยบายสั่งเปิดคณะแพทย์ใหม่
“ภูมิธรรม–จักรพงษ์” ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 105 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน
Politics “ภูมิธรรม–จักรพงษ์” ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 105 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน
NIA จับกระแสซีรีส์แนวตั้ง เปิด ‘ขวดเล็กความฝันใหญ่’ ถ่ายทอดธุรกิจนวัตกรรม
Biz Movement NIA จับกระแสซีรีส์แนวตั้ง เปิด ‘ขวดเล็กความฝันใหญ่’ ถ่ายทอดธุรกิจนวัตกรรม
จี้ ศธ. รื้อประกาศปี’54 ห้ามกัก ‘ใบจบ’ บี้หนี้ค่าเทอม สภาผู้บริโภคยื่น 5 ข้อเสนออุดช่องว่างรีดเงิน
News จี้ ศธ. รื้อประกาศปี’54 ห้ามกัก ‘ใบจบ’ บี้หนี้ค่าเทอม สภาผู้บริโภคยื่น 5 ข้อเสนออุดช่องว่างรีดเงิน
SC เปิดเกมครึ่งปีหลัง ส่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พรานนก” เสิร์ฟตลาดบ้านหรู พรีเซล 4-5 ก.ค.นี้
Real Estate SC เปิดเกมครึ่งปีหลัง ส่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พรานนก” เสิร์ฟตลาดบ้านหรู พรีเซล 4-5 ก.ค.นี้
วิจัยกสิกรไทย : 29 ปี ลอยตัวค่าเงินบาท 3 บทเรียนที่เปลี่ยนเศรษฐกิจไทย
Finance วิจัยกสิกรไทย : 29 ปี ลอยตัวค่าเงินบาท 3 บทเรียนที่เปลี่ยนเศรษฐกิจไทย
ตลาดหุ้นไทยวันนี้ (2 ก.ค.) ปิดที่ 1,593.56 จุด เพิ่มขึ้น 5.33 จุด (+0.34%) หุ้นแบงก์ตัวแบกพา SET บวกต่อ
Finance ตลาดหุ้นไทยวันนี้ (2 ก.ค.) ปิดที่ 1,593.56 จุด เพิ่มขึ้น 5.33 จุด (+0.34%) หุ้นแบงก์ตัวแบกพา SET บวกต่อ
‘อรทัยซูชิวังหลัง’ แชมป์ ‘ไทยช่วยไทยพลัส’ บน Grab กวาดยอดขายทะลุ 4 แสนบาท
Business ‘อรทัยซูชิวังหลัง’ แชมป์ ‘ไทยช่วยไทยพลัส’ บน Grab กวาดยอดขายทะลุ 4 แสนบาท
ดูทั้งหมด

“มาตรศรี-สกุลฎ์ซี” ผนึกกำลังขยายธุรกิจ จำหน่ายสินค้าฝีมือคนไทย ในมาตรฐานระดับโลก

12 มิ.ย. 2563 | 18:10น.

วันนี้ (11 มิถุนายน 2563) เวลา 14.00 น. ณ บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี –นายปัญญาพล มาตรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาตรศรี 2020 จำกัด (Martsri 2020) พร้อมทีมการตลาด นำโดย นายเจริญพงษ์ ศรประสิทธิ์ เข้าเยี่ยมชมกิจการของ บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด (Sakun C Innovation) โดยมี นายวีรพลน์ เตชะผาสุขสันติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทสกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด ให้การต้อนรับ และนำชมกระบวนการผลิตในทุกขั้นตอน

นายปัญญาพล มาตรศรี หนึ่งในทายาทตระกูลมาตรศรี ผู้มีชื่อเสียงในจังหวัดสุพรรณบุรี ในฐานะกรรมการผู้จัดการ บริษัท มาตรศรี 2020 จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท มาตรศรี 2020 ก่อตั้งขึ้นตามความฝันและความตั้งใจของนายสมชาย มาตรศรี ผู้เป็นบิดาที่มีความชอบและความถนัดด้านงานช่าง โดยเน้นธุรกิจจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับนวัตกรรมฝีมือคนไทย ต่อยอดจากธุรกิจเดิมของครอบครัว คือรับเหมาก่อสร้างและบริการให้เช่าเครื่องจักร และเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการตลาดและงานบริการ จึงเชิญนายเจริญพงษ์ ศรประสิทธิ์ อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบิน นิวเจน แอร์เวย์ส (New Gen Airways) ซึ่งมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการตลาดและงานบริการทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมพัฒนางานด้วย โดยในฐานะที่เกิดในแผ่นดิน ”สมเด็จพระนเรศวรฯ” ทั้ง “มาตรศรี-สกุลฎ์ซี” ต่างมีแรงบันดาลใจอย่างสูงสุดที่จะร่วมกันพัฒนาสุพรรณบุรีให้เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งด้านการพัฒนาสินค้านวัตกรรมในประเทศไทย


นายวีรพลน์ เตชะผาสุขสันติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด กล่าวต่อว่า บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่เป็นยานพาหนะสมัยใหม่ โดยใช้วัสดุอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา คงทน แข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน, สามารถผลิตได้รวดเร็วตามความต้องการของลูกค้า และยังให้ความสำคัญเกี่ยวกับความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นหลัก สิ่งที่ทำให้เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมออกสู่ตลาดได้ คือ ประสบการณ์ที่ถ่ายทอดมาจากบริษัทแม่คือ โชคนำชัยกรุ๊ป ในการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์และแม่พิมพ์ส่งตรงให้กับ Car Maker ชั้นนำทั่วโลก

ด้านนายปัญญาพล มาตรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาตรศรี 2020 จำกัด ย้ำว่า ในวันนี้ทั้ง 2 กลุ่มธุรกิจ ได้มีการหารือกันอย่างเป็นทางการถึงความร่วมมือทางธุรกิจที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ถือเป็นการจับมือกันของกลุ่มธุรกิจที่ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรม มีศักยภาพและกำลังการผลิตที่สามารถตอบสนองต่อทุกตลาด ทั้งนี้ จากการหารือ ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันแล้ว และคาดว่าจะเริ่มดำเนินงานได้ภายในปลายเดือนมิถุนายนนี้