เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
“อีลอน มัสก์” คาดการณ์อีก 5 ปี AI ฉลาดกว่าคน โลกอาจเปลี่ยน จน “เงินสดไร้ความหมาย”
World “อีลอน มัสก์” คาดการณ์อีก 5 ปี AI ฉลาดกว่าคน โลกอาจเปลี่ยน จน “เงินสดไร้ความหมาย”
GRAND แจ้งเหตุผิดนัดชำระดอกเบี้ยหุ้นกู้ พร้อมเลื่อนประชุมผู้ถือหุ้น เหตุไม่ครบองค์ประชุม
Finance GRAND แจ้งเหตุผิดนัดชำระดอกเบี้ยหุ้นกู้ พร้อมเลื่อนประชุมผู้ถือหุ้น เหตุไม่ครบองค์ประชุม
“พิพัฒน์” เร่งไฮสปีดไทย-จีน เร่งสร้างถึง”หนองคาย” ดันกรุงเทพ-โคราชเปิดปี’73
Politics “พิพัฒน์” เร่งไฮสปีดไทย-จีน เร่งสร้างถึง”หนองคาย” ดันกรุงเทพ-โคราชเปิดปี’73
คกก. จัดการประชุม IMF-World Bank เผยความคืบหน้า 3 อนุฯ เตรียมพร้อม 12-18 ต.ค. นี้
Politics คกก. จัดการประชุม IMF-World Bank เผยความคืบหน้า 3 อนุฯ เตรียมพร้อม 12-18 ต.ค. นี้
ครม.อนุมัติ ขยายเวลาลด VAT เหลือ 7% อีก 1 ปี สรรพากรชี้ช่วยเศรษฐกิจไทยขยายตัว
Politics ครม.อนุมัติ ขยายเวลาลด VAT เหลือ 7% อีก 1 ปี สรรพากรชี้ช่วยเศรษฐกิจไทยขยายตัว
“เดชรัต” น้อมรับคำติ ยัน ปชน. ไม่คิดล้มบัตรทอง เดินหน้ารับฟังแก้ปม สปสช.
Politics “เดชรัต” น้อมรับคำติ ยัน ปชน. ไม่คิดล้มบัตรทอง เดินหน้ารับฟังแก้ปม สปสช.
ททท.ตราด คาดหยุดยาววันเฉลิมฯ เงินสะพัด 118 ล้านบาท “เกาะช้าง” ครองแชมป์ยอดฮิต
เศรษฐกิจภูมิภาค ททท.ตราด คาดหยุดยาววันเฉลิมฯ เงินสะพัด 118 ล้านบาท “เกาะช้าง” ครองแชมป์ยอดฮิต
UOB จับมือ Visa อัพเกรดบัตรเครดิตหรู รับตลาดลูกค้ามั่งคั่งโต
Finance UOB จับมือ Visa อัพเกรดบัตรเครดิตหรู รับตลาดลูกค้ามั่งคั่งโต
SET ร่วงหนักกว่า 20 จุด ก่อนวันหยุดยาว-DELTA ตัวฉุดหลัก
Finance SET ร่วงหนักกว่า 20 จุด ก่อนวันหยุดยาว-DELTA ตัวฉุดหลัก
กกต. ยัน คดีฮั้ว สว. จบสิ้นเดือน ส.ค. การันตี เป็นอิสระ ไม่มีใครแทรกแซง
Politics กกต. ยัน คดีฮั้ว สว. จบสิ้นเดือน ส.ค. การันตี เป็นอิสระ ไม่มีใครแทรกแซง
ดูทั้งหมด

ชัชชาติ ร่วมยินดีทีมสตรีตแดนซ์ ชนะการแข่งขันระดับโลก ชูเพิ่มพื้นที่แสดงออก

04 พ.ย. 2565 | 15:16น.
ชัชชาติ สิทธิพันธุ์

ชัชชาติ ร่วมแสดงความยินดีทีมสตรีตแดนซ์ชนะการแข่งขัน UDO WORLD STREET DANCE CHAMPIONSHIP 2022 ชูเพิ่มพื้นที่กิจกรรมให้คนกรุง

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้การต้อนรับและแสดงความยินดีกับคณะเยาวชนผู้ชนะการแข่งขันเต้นสตรีตแดนซ์ชิงแชมป์โลก “UDO WORLD STREET DANCE CHAMPIONSHIP 2022” โดยกล่าวว่า

ยินดีด้วยกับทุกคน เป็นกิจกรรมที่น่าภูมิใจ ทั้งในแง่ของตัวเอง เป็นชื่อเสียงของกรุงเทพมหานครและของประเทศ

กรุงเทพมหานครอยากสนับสนุนให้มีกิจกรรมแบบนี้เยอะ ๆ เพราะเป็นเรื่องของสุขภาพ ความคิดสร้างสรรค์ การกล้าแสดงออก จริง ๆ แล้วคือการหล่อหลอมตัวตน เป็นคุณสมบัติที่สำคัญ ในอนาคตเราอาจจะไม่ได้เต้นไปตลอดชีวิต แต่ความสามัคคี ความมีระเบียบวินัย การกล้าแสดงออกเป็นพื้นฐานของอาชีพอื่นอีกมากมายที่เราสามารถนำไปต่อยอดได้

กรุงเทพมหานครจะจัดหาพื้นที่ให้พวกเราให้มีโอกาสแสดงออกได้มากขึ้น อาจมีการจัดแข่งขันชิงถ้วยกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นเวทีให้ทุกคนได้แสดงออกมากขึ้น

สำหรับการแข่งขันเต้นสตรีตแดนซ์ชิงแชมป์โลก “UDO WORLD STREET DANCE CHAMPIONSHIP 2022” ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งจัดการแข่งขันปีนี้เป็นครั้งที่ 15 และมีประเทศเข้าร่วมการแข่งขันถึง 24 ประเทศ จัดแข่งขันระหว่างวันที่ 11-14 ส.ค. 65 ที่ผ่านมา

โดยทีมไทยคว้ารางวัลรวม 36 รางวัล ได้อันดับ 1 จำนวน 13 รางวัล ประกอบด้วย 1.ULTIMATE ADVANCE  2.SUPER CREW 3.TEAM UNDER 12 4.SOLO UNDER 12 5.SOLO UNDER 16 6.SOLO UNDER 18

7.SOLO OVER 18 8.BREAKING OVER 16 9.ALL STYLES UNDER 12 10.DUO UNDER 12 11.DUO UNDER 16 12.DUO UNDER 18 และ 13.DUO OVER 18

ทั้งนี้ ทีม PLANET LOCK ชนะเลิศอันดับ 1 แชมป์โลก รุ่น ULTIMATE ADVANCE รางวัลใหญ่สุดในงานเงินรางวัล 10,000 ปอนด์ ทีม G-DAT BOOGIE ชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น SUPER CREW (18-40 คน) และทีม Bloc D jr. ชนะเลิศอันดับที่ 1 รุ่น UNDER 12

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชัชชาติ สิทธิพันธุ์