เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เลือกตั้งบอร์ดประกันสังคม 2569 เปิดแก้ข้อมูลลงทะเบียนถึง 15 ก.ค.นี้ เช็กเงื่อนไข 4 กรณี
HR เลือกตั้งบอร์ดประกันสังคม 2569 เปิดแก้ข้อมูลลงทะเบียนถึง 15 ก.ค.นี้ เช็กเงื่อนไข 4 กรณี
“ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ดันยอดผู้โดยสาร MRT 4 สายเพิ่มขึ้น ‘สีชมพู’ มากสุด
Economic “ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ดันยอดผู้โดยสาร MRT 4 สายเพิ่มขึ้น ‘สีชมพู’ มากสุด
ไทม์ไลน์ความขัดแย้ง ‘ทราย สมุทร’ ถึงจุดเปลี่ยน แม่ยื่นถอนฟ้องเปิดทางเจรจา
News ไทม์ไลน์ความขัดแย้ง ‘ทราย สมุทร’ ถึงจุดเปลี่ยน แม่ยื่นถอนฟ้องเปิดทางเจรจา
“แอร์เอเชีย” พร้อมบินเส้นทางระหว่างประเทศจาก “สนามบินหัวหิน”
Business “แอร์เอเชีย” พร้อมบินเส้นทางระหว่างประเทศจาก “สนามบินหัวหิน”
โตโยต้า ปลุกตลาดรถกลางปี ลุ้นส่วนลด ”หนึ่งแสน“ บาท  
Automotive โตโยต้า ปลุกตลาดรถกลางปี ลุ้นส่วนลด ”หนึ่งแสน“ บาท  
‘บอร์ด ป.ป.ส.’ เคาะ 6 มาตรการ สกัดยาเสพติดสนามบิน ใช้ยาแรงคุมเข้มลูกเรือรับหิ้ว
Politics ‘บอร์ด ป.ป.ส.’ เคาะ 6 มาตรการ สกัดยาเสพติดสนามบิน ใช้ยาแรงคุมเข้มลูกเรือรับหิ้ว
ธ.ก.ส. คิกออฟ ‘ดอกเบี้ยคนละครึ่ง’ ปล่อยกู้ 30,000 ล้าน ยันพร้อมขยายวงเงินหากไม่พอ
Finance ธ.ก.ส. คิกออฟ ‘ดอกเบี้ยคนละครึ่ง’ ปล่อยกู้ 30,000 ล้าน ยันพร้อมขยายวงเงินหากไม่พอ
รู้ทันก่อนโอนลงทุน : เกราะป้องกันภัยในยุคดิจิทัล
Finance รู้ทันก่อนโอนลงทุน : เกราะป้องกันภัยในยุคดิจิทัล
ราคาทองวันนี้ (3 ก.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,450 บาท ทองรูปพรรณ 66,350 บาท
Finance ราคาทองวันนี้ (3 ก.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,450 บาท ทองรูปพรรณ 66,350 บาท
KTC พบรายการบิ๊กลอต 20 ล้านหุ้น ราคา 35 บาท มูลค่า 700 ล้านบาท
Finance KTC พบรายการบิ๊กลอต 20 ล้านหุ้น ราคา 35 บาท มูลค่า 700 ล้านบาท
ดูทั้งหมด

“อมาโด้” ผนึก “ไทยยินตัน” ส่งโปรไบโอติกบุกตลาดไทย ตั้งเป้าปีแรก 500 ล้าน

01 มี.ค. 2564 | 15:58น.

“อมาโด้” จับมือ “ไทยยินตัน” ส่ง ยินตัน บิฟิน่า อีเอ็กซ์ โปรไบโอติก ขายดีอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นบุกตลาดไทย จับกลุ่มไฮเอ็น-โรงพยาบาลชั้นนำ ลั่นปี’64 ตั้งเป้าฟันยอดขาย 500 ล้านบาท

นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ อมาโด้ (Amado) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารเสริมรายใหญ่ เปิดเผยว่า ขณะนี้อมาโด้ได้จับมือกับ บริษัท ไทยยินตัน จำกัด เป็นผู้ถือสิทธิ์จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติก ยินตัน บิฟิน่า อีเอ็กซ์ (JINTAN BIFINA EX) แต่เพียงผู้เดียว

ทั้งนี้ ที่เลือกผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เนื่องจากเป็นสินค้าระดับมาตรฐานสากลและมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นถึง 23 ปีซ้อน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ผลักดันให้อมาโด้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำอาหารเสริมในระดับสากล และถือเป็นการขยายฐานลูกค้าจับกลุ่มลูกค้าไฮเอ็นระดับบน

นอกจากนี้ เร็ว ๆ นี้ยังมีแผนเตรียมส่งสินค้าดังกล่าวบุก รพ.ชั้นนำทั่วประเทศ เนื่องจากตลาด รพ.เองก็เป็นอีกหนึ่งตลาดที่ใหญ่ และมีการใช้ผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกในการส่งเสริมและบำบัดโภชนาการของคนไข้อีกด้วย

“จากกระแสการรับประทานผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกในประเทศไทยที่สูงขึ้น ทำให้อมาโด้เล็งเห็นโอกาสการเติบโตจากตลาดดังกล่าว โดยเราชูทั้งนวัตกรรมและราคาที่แข่งขันได้ ทำให้ในปีนี้เราตั้งเป้ายอดขายสินค้าโปรไบโอติกนี้ไว้ที่ 500 ล้านบาท”

ด้าน นายนริศ วิทยาวรากรณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริษัท ไทยยินตัน จำกัด กล่าวเสริมว่า การเลือกเป็นพาร์ตเนอร์กับอมาโด้ เนื่องจากมีแนวคิดด้านการส่งเสริมสุขภาพสอดคล้องกัน อีกทั้งอมาโด้ยังมีความแข็งแกร่งทางด้านช่องทางการจำหน่ายที่หลากหลายและครอบคลุม ซึ่งจะช่วยผลักดันสินค้าให้ติดตลาดได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

นริศ วิทยาวรากรณ์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาหารเสริม