ซาติน เอาใจสายมู ดึง หมอช้าง ทศพร เปิดตัวชุดเครื่องนอนเสริมดวง

ซาตินXหมอช้าง

ซาติน เอาใจสายมู ผนึก “หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา” เปิดตัวชุดเครื่องนอนเสริมดวง 12 ราศี คอลเล็กชั่นใหม่ “Satin Plus Lucky Me Lucky Life 2023” รับปีกระต่ายทอง

วันที่ 28 มกราคม 2566 “ซาติน” ผู้นำด้านนวัตกรรมชุดเครื่องนอนระดับสากล ผนึกกำลัง “หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา” เปิดตัว “Satin Plus Lucky Me Lucky Life 2023” ชุดเครื่องนอนเสริมดวง 12 ราศี รับปีเถาะ ต่อยอดเป็นปีที่ 4 แล้วในซีรีส์เสริมดวงให้ปังหลังได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง

ความโดดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้อยู่ที่ดีไซน์ ลวดลาย และสีสัน ที่ปรับให้เข้ากับห้องนอนทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งไม่เพียงแต่ตอบโจทย์ด้านจิตใจเพื่อเสริมดวงเท่านั้น แต่ยังให้ความมั่นใจในเรื่องคุณภาพ ด้วยเนื้อผ้าไมโครฟีล 100% ที่ทอ 290 เส้นด้ายต่อ 10 ตารางเซนติเมตร ให้สัมผัสนุ่มลื่น เรียบ ไร้รอยต่อ และสามารถรองรับที่นอนหนาสูงสุด 14 นิ้ว

Advertisement

นายรัฏฐพิชญ์ ชัยศรีสุขอำพร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โชคลาภบุญไชย จำกัด เผยว่า ในปีนี้แบรนด์ซาตินพลัส ยังคงเดินหน้าในการพัฒนาและนำนวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อผลิตชุดเครื่องนอนที่ตอบโจทก์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จับมือกับ หมอช้าง ทศพร หมอดูชื่อดัง เปิดตัวชุดเครื่องนอนเสริมดวงให้ปัง 12 ราศี เพิ่มพลังมงคลให้ชีวิต

ด้วยการดีไซน์ลวดลายพิเศษที่มาพร้อมกับสีมงคลเสริมดวง ช่วยเพิ่มพลังชีวิตไปในทางบวก ให้ดีตลอดปี 2566 นำเสนอผ่านผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจร หลากหลาย ทั้งชุดเครื่องนอน ผ้าปู หมอน รวมถึงที่นอน และเตียง

คอลเล็กชั่นเสริมดวงให้ปัง เกิดจากความคิดที่ว่า ห้องนอนถือเป็นจุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพดี เนื่องจากเป็นห้องที่ใช้งานบ่อยและนานที่สุด อีกทั้งในช่วงสถานการณ์โควิด 19 ทำให้มีการใช้เวลาในบ้านมากขึ้นก่อให้เกิดความเครียด และความกังวลใจมากมาย ส่งผลให้คนไทยหันมาพึ่งพาและมีความเชื่อโชคลางเพื่อเป็นที่พึ่งทางใจ

Advertisement

สำหรับการผลิตเครื่องนอนคอลเล็กชั่นใหม่นี้ โดดเด่ยด้วยสีมงคลของ 12 ราศี ที่ช่วยส่งเสริมดวงชะตาในด้านต่าง ๆ ทั้งการงาน การเงิน โชคลาภ สุขภาพ และความรัก โดยมีลวดลายพิเศษ 3 ลาย ประกอบไปด้วย

1. HEALTHY

เพิ่มพลังบวกให้ชีวิตและจิตใจแข็งแกร่งมากขึ้น ด้วยการมีสุขภาพที่แข็งแรงยาวนาน ผ่านดีไซน์ลวดลายที่ช่วยส่งเสริมฐานชีวิตให้มีความมั่นคง เคลื่อนไหวไปในทางที่ดี โดยเหมาะสำหรับ ราศีกุมภ์ ตุลย์ กรกฎ ธนู

Advertisement

2. WEALTHY

เพิ่มโอกาสที่ดีให้ชีวิตมีแต่โชคลาภ เติมเต็มความสดใส ส่งเสริมการเงิน ความสำเร็จก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยลวดลายของเหรียญมงคล เพื่อชีวิตที่ก้าวหน้าไปถึงเป้าหมายอย่างง่ายดาย โดยเหมาะสำหรับ ราศีพฤษภ  สิงห์  พิจิก  เมถุน

3. HARMONY

เสริมความสุข ให้มีความรักที่สดใส สนับสนุนดวงให้มีความสำเร็จ ความโชคดีสมปารถนา และเพิ่มความสมดุลในชีวิต ดวงชะตาให้รุ่งโรจน์ เป็นที่รักใคร่ของทุคน ด้วยลวดลายเชือกถักมงคล แบบ infinity  เพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืน เหมาะสำหรับ ราศีเมษ มีน มังกร กันย์

ทั้งนี้ซาตินตั้งเป้ายอดขายในประเทศเพิ่มขึ้น 40% ส่วนเป้าหมายยอดขายในปี 2566 ในภาพรวมของบริษัทฯคาดว่าจะเพิ่มขึ้นถึง 50%

ซาตินXหมอช้าง ซาตินXหมอช้าง