ttb ช่วยมนุษย์เงินเดือน จัดแคมเปญใหญ่ท้ายปี “เคลียร์หนี้” มูลค่าสูงถึง 12 ล้าน

ttb

ทีเอ็มบีธนชาต หรือทีทีบี จัดบิ๊กแคมเปญ “ลุ้นโชคใหญ่ เคลียร์หนี้ให้ คุ้มครองนาน” ส่งท้ายปีช่วยพนักงานบัญชีเงินเดือนเคลียร์หนี้-เพิ่มความคุ้มครองชีวิต เพียงทำธุรกรรมผ่านแอปทีทีบี ทัช-ใช้จ่ายบัตรเดบิตทีทีบี ออลล์ฟรี ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 65-28 ก.พ. 66 มูลค่ารวมสูงกว่า 12 ล้านบาท

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต หรือทีทีบี เปิดเผยว่า ธนาคารได้ศึกษาพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของพนักงานเงินเดือนมาอย่างต่อเนื่อง จนพบและเข้าใจเป็นอย่างดีว่าลูกค้าส่วนใหญ่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยอยู่ในระดับปานกลาง

ขณะที่มีภาระทางการเงินที่หลากหลายแตกต่างกัน รวมถึงภาระหนี้สินผูกพันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนี้บ้าน หนี้รถ หนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ทีเอ็มบีธนชาตในฐานะสถาบันการเงินชั้นนำที่อยู่เคียงข้างและยึดมั่นแนวทางที่จะช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น

นันทพร ตั้งเจริญศิริ
นันทพร ตั้งเจริญศิริ

จึงได้สร้างสรรค์แคมเปญ “ลุ้นโชคใหญ่ เคลียร์หนี้ให้ คุ้มครองนาน” กับบัญชีเงินเดือนทีทีบี สำหรับพนักงานที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารโดยเฉพาะ เพื่อตอบแทนและมอบสิ่งดี ๆ ให้ลูกค้าคนสำคัญได้ยิ้มสนุกไปกับทีเอ็มบีธนชาตแม้ในวันที่ยังมีภาระหนี้ โดยมั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของพนักงานเงินเดือนที่ต้องการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งวันนี้และอนาคต

นับเป็นครั้งแรกของวงการสถาบันการเงินที่จัดรายการแจกรางวัลที่ให้อิสระกับผู้โชคดีในการเลือกรับรางวัลให้ได้รับประโยชน์ ความคุ้มค่า และตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรางวัลการเคลียร์หนี้สูงสุด 100,000 บาท หรือรับกรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกันสูงสุด 1,000,000 บาท รวมทั้งสิ้น 1,515 รางวัล มูลค่ารางวัลรวมสูงสุดกว่า 12 ล้านบาท ตลอดระยะเวลา 3 เดือนของแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565-วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ได้แก่

· รางวัลที่ 1 เคลียร์หนี้มูลค่า 100,000 บาท หรือกรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกัน 1,000,000 บาท (ระยะเวลาคุ้มครอง 10 ปี) จำนวน 5 รางวัลต่อเดือน

· รางวัลที่ 2 เคลียร์หนี้มูลค่า 10,000 บาท หรือกรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกัน 200,000 บาท (ระยะเวลาคุ้มครอง 10 ปี) จำนวน 200 รางวัลต่อเดือน

· รางวัลที่ 3 เคลียร์หนี้มูลค่า 5,000 บาท หรือกรมธรรม์ประกันชีวิต ทุนประกัน 100,000 บาท (ระยะเวลาคุ้มครอง 10 ปี) จำนวน 300 รางวัลต่อเดือน

ทั้งนี้ ลูกค้าบัญชีเงินเดือนทีทีบี สามารถรับสิทธิ์ได้ทันทีเพื่อร่วมลุ้นรับรางวัล เพียงทำธุรกรรมจ่ายบิลต่าง ๆ ผ่านแอป ทีทีบี ทัช หรือใช้จ่ายบัตรเดบิตทีทีบี ออลล์ฟรี ที่ผูกกับบัญชีเงินเดือนทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ไม่มียอดขั้นต่ำ โดยทุกธุรกรรมจะได้รับสิทธิ์ 1 สิทธิ์ทันทีไม่ต้องลงทะเบียน ยิ่งใช้มาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้น โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร รวมทั้งมีการแจ้งผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลผ่านทีทีบี ทัช และ SMS อีกด้วย

“ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทีเอ็มบีธนชาตมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ช่วยสร้างชีวิตของลูกค้าดีขึ้นทั้งวันนี้และอนาคต ขณะเดียวกัน เราไม่หยุดยั้งที่จะสร้างรอยยิ้มและประสบการณ์ที่ประทับใจจากการใช้บริการกับธนาคารผ่านกิจกรรมการตลาดต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและตอกย้ำความคุ้มค่าที่ได้มากกว่าบัญชีเงินเดือนทั่วไป และสร้างความพึงพอใจให้กับพนักงานบัญชีเงินเดือนทีทีบีมากขึ้น ในการร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ที่เป็นสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ซึ่งปกติจะทำธุรกรรมดังกล่าวในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว

Advertisement

นอกจากแคมเปญนี้ที่จัดขึ้นสำหรับลูกค้าบัญชีเงินเดือนแล้ว ธนาคารยังมีแผนเดินหน้าส่งมอบแคมเปญดี ๆ อีกมากมายที่จะทยอยออกมาตอบโจทย์ลูกค้าทีเอ็มบีธนชาตทุกคนอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความสุขในทุก ๆ วันที่อยู่กับทีเอ็มบีธนชาต” นางสาวนันทพรกล่าวสรุป

รายละเอียดแคมเปญ “ลุ้นโชคใหญ่ เคลียร์หนี้ให้ คุ้มครองนาน” กับบัญชีเงินเดือนทีทีบี สอบถามข้อมูลได้ที่ ทีเอ็มบีธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ttb contact center 1428