ธอส. ประมูลบ้านมือสองออนไลน์ 8 ส.ค.นี้ ลดสูงสุด 40%-ลดเพิ่มอีก 10%

ธอส ธนาคารอาคารสงเคราะห์ บ้าน บ้านมือสอง

ธอส. จัดงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ : 8.8 GHB’s NPA Online Auction จัดทรัพย์เด่นกว่า 900 รายการทั่วประเทศ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 40% และ On Top อีก 10% วันอังคารที่ 8 ส.ค.นี้ วันเดียวเท่านั้น!!!

วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เตรียมจัดงานประมูลบ้านมือสอง ธอส. ออนไลน์ 8.8 GHB’s NPA Online Auction พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2566 ระหว่างเวลา 12.00-13.00 น.

โดยนำบ้านมือสอง ธอส. ทั่วประเทศกว่า 900 รายการ ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ ห้องชุด (คอนโดมิเนียม) อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่า มาจำหน่ายในราคาพิเศษด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 40% จากราคาประเมิน

               

และหากโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 6 ตุลาคม 2566 จะได้รับส่วนลด On Top เพิ่มอีก 10% จากราคาที่ปิดประมูล แบ่งเป็น ทรัพย์ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 400 รายการ

โดยมีรายการที่น่าสนใจ อาทิ คอนโดมิเนียม ขนาดเนื้อที่ 28.9 ตารางวา ในโครงการริชพาร์ค@เจ้าพระยา อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ราคาเริ่มต้นประมูล 1.82 ล้านบาท ซึ่งเป็นทรัพย์ที่เดินทางสะดวก ภายในโครงการมีระบบสาธารณูปโภคครบครัน และอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ส่วนทรัพย์ที่มีราคาเริ่มต้นประมูลต่ำสุดมีราคาเริ่มต้นเพียง 76,000 บาทเท่านั้น ได้แก่ คอนโดมิเนียม ชั้น 3 จาก 4 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 26.25 ตารางเมตร ในโครงการปลาทอง อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี

ขณะที่ทรัพย์ในส่วนภูมิภาค นำออกประมูลกว่า 500 รายการ มีรายการที่น่าสนใจ อาทิ ทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 52.40 ตารางวา ในโครงการลมทะเล 1 อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ราคาเปิดประมูลเริ่มต้น  2.13 ล้านบาท ซึ่งเป็นทรัพย์ที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย พักตากอากาศ อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และเดินทางได้อย่างคล่องตัว

ผู้ที่สนใจสามารถดูทรัพย์จริงก่อนการเข้าร่วมประมูล หรือรับชมภาพทรัพย์ได้ทาง Application : GHB ALL HOME หรือ www.ghbhomecenter.com

และสามารถลงทะเบียนชำระเงินประกันเข้าร่วมประมูล จำนวน 5,000 บาท / 1 รายการทรัพย์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 4 สิงหาคม 2566 เวลา 22.00 น.

โดยสามารถดำเนินการได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลด Application : GHB ALL HOME ผ่านระบบ iOS หรือ Android เพื่อลงทะเบียนการใช้งาน จากนั้นเลือกเมนู “ประมูลทรัพย์ Online” และเลือกทรัพย์ที่ต้องการ ก่อนชำระเงินประกันผ่านทาง Application : GHB ALL GEN

ทั้งนี้ หากลูกค้าชนะการประมูลและทำสัญญาจะซื้อจะขายภายใน 5 วันทำการ นับถัดจากวันที่จัดประมูลออนไลน์ สามารถใช้ “ผลิตภัณฑ์สินเชื่อสำหรับซื้อทรัพย์ NPA พร้อมขายของธนาคาร” (เงื่อนไขเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด)

พิเศษ!!สำหรับลูกค้าที่ประมูลบ้านมือสอง ธอส. และทำสัญญาจะซื้อจะขาย รับทันที ! ของที่ระลึกของธนาคาร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ G H Bank Call Center โทร.0-2645-9000 กด 5 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือดูข้อมูลบ้านมือสอง ธอส. ได้ที่ www.ghbhomecenter.com, Application : GHB ALL HOME และ Line Official Account : @GHBALLHOME