“ไทยประกันชีวิต-CIMBT” บุกตลาดประกันสินเชื่อรถยนต์ แถมคุ้มครองป่วยโควิด

ไทยประกันชีวิต ผนึก ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ บุกตลาดประกันสินเชื่อรถยนต์ แถมฟรีความคุ้มครองป่วยโควิด หากซื้อตั้งแต่ 1 มิ.ย.-31 ก.ค.64

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด กล่าวว่า บริษัทมุ่งมั่นดูแลลูกค้าของเราโดยการคัดสรรพันธมิตรทางธุรกิจระดับคุณภาพของประเทศ ความร่วมมือกับ ไทยประกันชีวิต บริษัทประกันชั้นนำที่เข้าใจลูกค้าคนไทยเป็นอย่างดี จะยิ่งช่วยให้บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ส่งมอบบริการที่ดีให้แก่ลูกค้าสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ทั้งในสถานการณ์ปกติและในสถานการณ์ที่การแพร่ระบาดของโควิด -19 ที่ยังไม่คลี่คลาย เจ้าหน้าที่ของบริษัทยังคงเดินหน้าบริการและได้พยายามเต็มที่ในการดูแลลูกค้าผ่านสาขาทั้ง 40 แห่งทั่วประเทศ

นายวิญญู ไชยวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมกับ บริษัท   ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ครบวงจรในเครือธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย (CIMBT) รุกตลาดประกันสินเชื่อรถยนต์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ หรือ CIMB THAI Auto Loan Protection

“ความร่วมมือในครั้งนี้ เป็นการผสานความแข็งแกร่งของผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ คือ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ และไทยประกันชีวิตในฐานะผู้นำด้านธุรกิจประกันชีวิต ซึ่งการพัฒนาแผนความคุ้มครอง CIMB THAI Auto Loan Protection เป็นเสมือนเครื่องมือที่ช่วยในการขยายตลาด รวมถึงสร้างหลักประกันที่มั่นคงให้กับลูกค้า โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน และมีความไม่แน่นอนต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย” นายวิญญูกล่าว

บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการแสวงหาพันธมิตรที่มีความเข้มแข็งที่จะช่วยเสริมด้านการขยายตลาด ทำให้ในปี 2563 ที่ผ่านมา ไทยประกันชีวิตมีเบี้ย จากผลิตภัณฑ์คุ้มครองสินเชื่อด้านธุรกิจเช่าซื้อ สูงเป็นอันดับ 1 ด้วยเบี้ยประกันภัยรับรวม 3,381 ล้านบาท


สำหรับ CIMB THAI Auto Loan Protection เป็นแผนประกันสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ที่ชำระเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียว ระยะเวลาความคุ้มครองตั้งแต่ 1-7 ปี ตามระยะเวลาที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ โดยให้ความคุ้มครองหลากหลาย ทั้งกรณีเสียชีวิต กรณีทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงหรือชั่วคราวจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ กรณีสูญเสียอวัยวะและดวงตา รวมถึงค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เอาประกันภัยอุ่นใจได้ว่าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ภาระหนี้สินที่มีอยู่จะไม่ตกเป็นภาระของครอบครัว รวมถึงกรรมสิทธิ์รถยนต์จะยังคงส่งมอบเป็นมรดกให้แก่ครอบครัวได้ต่อไป โดยผู้สนใจสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองผ่านเจ้าหน้าที่ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้  40 แห่งทั่วประเทศ

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาสินเชื่อซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ และเลือกซื้อความคุ้มครอง CIMB THAI Auto Loan Protection จากไทยประกันชีวิต ระหว่างวันที่ 1 มิ.ย.- 31 ก.ค. 2564  รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครอง Covid-19 เพิ่มเติมจากไทยประกันชีวิตนาน 6 เดือน  ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลจากการติดเชื้อ Covid-19 วงเงิน 10,000 บาท รวมถึงหากเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่าจะได้รับความคุ้มครอง 200,000 บาท ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทร 02-684-6500 วันจันทร์- ศุกร์ เวลา 08.30-17.00 น.

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ