ด่วน ! คอมมานโดบุกจับ “เมฆ รามา” สามีหยาดทิพย์ ปมเว็บพนันออนไลน์

สามีหยาดทิพย์
ภาพจาก ข่าวสด

ตำรวจ สอท.นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกตรวจค้นบ้านเมฆ รามา สามีหยาดทิพย์ นักแสดงสาว ปมเว็บพนันออนไลน์ และเข้าตรวจค้นอีก 10 จุดเป้าหมาย

วันที่ 30 มีนาคม 2566 ข่าวสด รายงานว่า พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. สั่งการให้ พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รอง ผบช.สอท., พล.ต.ต.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง ผบก.สอท.1, พ.ต.อ.กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ รอง ผบก.สอท.1 และ พ.ต.อ.นรวัตน์ คำภิโล รอง ผบก.สอท.4 นำกำลังตำรวจ บก.สอท.1 และชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด นำหมายค้นศาลอาญา เข้าปิดล้อมตรวจค้น 10 จุด ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล เพื่อค้นหาหลักฐานดำเนินคดีกับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์

โดยจุดที่น่าสนใจคือ การเข้าตรวจค้นบ้านหรูในซอยโยธินพัฒนา ซึ่งเป็นบ้านของนายเมฆ รามา นักธุรกิจและเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต สามีของนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ซึ่งเบื้องต้นพบตัวอยู่ที่บ้านดังกล่าว

ทั้งนี้ มีรายงานว่านายเมฆ รามา ปรากฏเป็นข่าวโยงกับพนันออนไลน์ จากกรณีที่นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ และเชื่อมโยงไปถึงอักษรย่อ ม. สามีดารา ห. จากช่องน้อยสี ว่าเป็นหนุ่มเศรษฐีเก๊ กับดาราสาวแสนสวย หน้าฉากเป็นชายหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จ อยู่คอนโดฯหรู 2 ชั้น ระดับราคา 200 กว่าล้าน บ้านหลังใหญ่สุดของหมู่บ้านหรู ราคาหลักร้อยล้าน ขับรถเฟอรารี่สีแดงตามไลฟ์สไตล์คนหนุ่มผู้ร่ำรวย แต่เบื้องหลังคือพัวพันกับเว็บพนันบอล

นอกจากนี้ เมฆ รามา สามีของหยาดทิพย์นั้น ยังปรากฏเป็นข่าวจากการที่มีรายชื่อเป็น “เจ้าของกรรมสิทธิ์” ห้องชุดเลขที่ 61/125 ชั้นที่ 36-37 อาคารเลขที่ เอ ชื่ออาคารชุด “รอยซ์ ไพรเวท เรซิเดนซิซ (ROYCE Private Residences)” ราคากว่า 245 ล้านบาท ซึ่งเป็นของนายอภิรักษ์ โกฎธิ เจ้าของ “Forex-3D”