ITNS ซื้อขายวันแรกราคาอยู่ที่ 5.25 บาท เหนือจอง 35%
บมจ. อินเตอร์เนชั่นแนล เน็ตเวิร์ค ซิสเต็ม หรือ ITNS ซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (Mai) ราคาอยู่ที่ 5.25 บาท เพิ่มขึ้น 1.36 บาท เหนือจอง 35% จากราคาไอพีโอ (IPO) ที่ 3.89 บาท
วันที่ 25 ตุลาคม 2565 บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เน็ตเวิร์ค ซิสเต็ม จำกัด (มหาชน) เข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (Mai) ภายใต้กลุ่มเทคโนโลยี โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลั
ITNS ประกอบธุรกิจเป็นผู้ออกแบบและติ

โดย ITNS มีทุนชำระแล้ว 220 ล้านบาท มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 1.00 บาท ประกอบด้วยหุ้นสามัญเดิม 150 ล้านหุ้น และหุ้นสามัญเพิ่มทุน 70 ล้านหุ้น และมีการจัดสรรหุ้นส่วนเกิน 10 ล้านหุ้น รวมหุ้นจัดสรร 80 ล้านหุ้น แบ่งเป็นเสนอขายต่อผู้มีอุ
สำหรับเงินที่ได้จากการระดมทุ

นอกจากนี้ บริษัทมีนโยบายจ่ายเงินปันผลในแต่ละปีในอัตราไม่น้อยกว่าร้อยละ 40 ของกำไรสุทธิหลังจากหักภาษีเงินได้นิติบุคคล ของงบการเงินเฉพาะของบริษัท และหลังหักเงินสำรองตามกฎหมาย และเงินสะสมอื่น ๆ ตามที่บริษัทกำหนด
ทั้งนี้ การจ่ายเงินปันผลดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับฐานะการเงิน ผลการดำเนินงาน แผนการลงทุน ความจำเป็น และความเหมาะสมอื่น ๆ ในอนาคต ตามที่คณะกรรมการบริษัท และ/หรือผู้ถือหุ้นของบริษัทเห็นสมควร