เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
Business TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
“ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
Politics “ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
Finance SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
Uncategorized DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Politics วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
Automotive Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
Uncategorized มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
Finance ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
Economic CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
Finance กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
ดูทั้งหมด

“คอมฟอร์ท” เปิดตัวชิงตลาด ผลิตภัณฑ์ซักผ้า 7,100 ล้าน

11 พ.ค. 2561 | 20:09น.

คอมฟอร์ทเขย่าวงการปรับผ้านุ่มเดินเกมรุกครั้งสำคัญบุกตลาดผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์ซักผ้าในกลุ่มน้ำหอม เจาะไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ หวังเป็นอันดับ 1 ในตลาดผลิตภัณฑ์ซักผ้ากลุ่มน้ำ ใน 1 ปี

นางสาวจณัญญา เมฆวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์ซักผ้าในกลุ่มน้ำหอมตลาดโต 11.8% ในปีที่ผ่านมา มีมูลค่า 7,100 ล้านบาท มีแนวโน้มเติบโตที่ดี ล่าสุดส่งผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท ที่โดดเด่นในเรื่องของความหอมเจาะกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่มากกว่าความสะอาด

นอกจากนี้คอมฟอร์ทจัดเตรียมกิจกรรมทางการตลาด เน้นสร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์ใหม่ มุ่งสื่อสารเจาะกลุ่มผู้หญิงรุ่นใหม่ ที่ให้ความสนใจในเรื่องของแฟชั่นความสวยงาม ด้วยกิจกรรมการตลาด Comfort X Poem -โดยมี “ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ และ virtual reality experience เน้นสร้างประสบการณ์ในช่องทางโมเดิร์นเทรด

อย่างไรก็ตาม “คอมฟอร์ท” ยังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าขยายการรับรู้ กระตุ้นให้ผู้บริโภคทั่วประเทศทดลองใช้สินค้า อัดกิจกรรมทางการตลาดครบวงจร จัดเต็มดิจิทัลแคมเปญ สื่อสารเรื่องราวและสร้างประสบการณ์การลองใช้สินค้าบนทุกดิจิทัลแพลตฟอร์มของคอมฟอร์ท รวมทั้งสื่อสารผ่าน KOL (key opinion leaders) หรือกลุ่มผู้นำทางความคิดในโลกออนไลน์ โดยมีเป้าหมายคว้าตำแหน่งอันดับ 1 ในตลาดผลิตภัณฑ์ซักผ้ากลุ่มน้ำ ให้ได้ภายในระยะเวลา 1 ปีอีกด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า