เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ททท.จัดใหญ่ “Market Briefing 2027” อัพเดตแผนงานขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี’70
Economic ททท.จัดใหญ่ “Market Briefing 2027” อัพเดตแผนงานขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี’70
แสนสิริ กางโรดแมปภูเก็ต 5 ปี ดันพอร์ตสะสม 80,000 ล้าน ครึ่งปีหลังประเดิมพูลวิลล่าลักเซอรี
Real Estate แสนสิริ กางโรดแมปภูเก็ต 5 ปี ดันพอร์ตสะสม 80,000 ล้าน ครึ่งปีหลังประเดิมพูลวิลล่าลักเซอรี
ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (22 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.85 บาท มีผลตี 5
Economic ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (22 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.85 บาท มีผลตี 5
KTB ไตรมาส 2 กำไรสุทธิโต 9% ครึ่งปีกวาด 24,562 ล้าน “Wealth-ตลาดเงินตลาดทุน” หนุนรายได้
Finance KTB ไตรมาส 2 กำไรสุทธิโต 9% ครึ่งปีกวาด 24,562 ล้าน “Wealth-ตลาดเงินตลาดทุน” หนุนรายได้
แบงก์กรุงเทพ กำไร 6 เดือนแรกปี’69 ลดลง 16.2% ตามรายได้ดอกเบี้ยสุทธิ
Finance แบงก์กรุงเทพ กำไร 6 เดือนแรกปี’69 ลดลง 16.2% ตามรายได้ดอกเบี้ยสุทธิ
ฉลอง 3 ปีศูนย์สุขภาพ SIRIRAJ H SOLUTIONS ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 6 แสนราย
Business ฉลอง 3 ปีศูนย์สุขภาพ SIRIRAJ H SOLUTIONS ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 6 แสนราย
ศุภาลัย ปักหมุดสุพรรณบุรี จังหวัดที่ 30 ทุ่ม 2 พันล้าน เปิด ‘ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์’
Real Estate ศุภาลัย ปักหมุดสุพรรณบุรี จังหวัดที่ 30 ทุ่ม 2 พันล้าน เปิด ‘ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์’
CREDIT กำไรครึ่งปีแรกกว่า 2,154 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% จากรายได้ดอกเบี้ย-สินเชื่อ SME โตสวนตลาด
Finance CREDIT กำไรครึ่งปีแรกกว่า 2,154 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% จากรายได้ดอกเบี้ย-สินเชื่อ SME โตสวนตลาด
ออมสิน เปิดกู้สินเชื่อ ‘ออมสินสร้างอาชีพ’ ช่วยคนตัวเล็ก สูงสุดรายละ 5 หมื่น พร้อมดอกเบี้ยต่ำ
Finance ออมสิน เปิดกู้สินเชื่อ ‘ออมสินสร้างอาชีพ’ ช่วยคนตัวเล็ก สูงสุดรายละ 5 หมื่น พร้อมดอกเบี้ยต่ำ
2 กูรูเศรษฐกิจ KKP ‘ศุภวุฒิ-พิพัฒน์’ เตือนรับมือความเสี่ยง AI ชี้กระแสลงทุนอาจแบกตลาดได้อีกแค่ 2-3 ปี
Finance 2 กูรูเศรษฐกิจ KKP ‘ศุภวุฒิ-พิพัฒน์’ เตือนรับมือความเสี่ยง AI ชี้กระแสลงทุนอาจแบกตลาดได้อีกแค่ 2-3 ปี
ดูทั้งหมด

วู้ดดี้ & โอ๊ต จดทะเบียนสมรส 27 ม.ค.นี้ เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างสมบูรณ์แบบ

16 ม.ค. 2568 | 12:21น.

10 ปีที่รอคอย! สำหรับคู่รัก วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา และแฟนหนุ่ม โอ๊ต-อัครพล จับจิตรใจดล ได้ถือฤกษ์ดี พร้อมจดทะเบียนสมรส 27 มกราคมนี้ เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างสมบูรณ์แบบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 27 มกราคม2567 นี้ วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา และแฟนหนุ่ม โอ๊ต-อัครพล จับจิตรใจดล เตรียมพร้อมจดทะเบียนสมรส เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างสมบูรณ์แบบ และถูกต้องตามกฏหมาย เพื่อร่วมเฉลิมฉลองหน้าประวัติศาสตร์ของไทยในการสร้างความเท่าเทียมให้กับคนทุกเพศในสังคม โดยมี เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทยร่วมเป็นประธานในงาน

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 13 มกราคม นายเศรษฐา ทวีสิน อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับนโยบายที่ตนเองเคยผลักดันช่วงที่ยังดำรงตำแหน่งนายกฯอยู่ ปัจจุบันเห็นเป็นรูปธรรมแล้ว

โดยระบุข้อความว่า นโยบายทางด้านสังคมที่ผมมีส่วนร่วม มาวันนี้เป็นรูปธรรมให้เห็นชัดเจน 3 เรื่อง ทั้งหลักเกณฑ์เร่งรัดการแก้ไขปัญหาสัญชาติและสถานะบุคคลให้แก่ชนกลุ่มน้อย และกลุ่มชาติพันธุ์ 19 กลุ่มอย่างรวดเร็ว เรื่องการสร้างความเสมอภาคทางการศึกษา “Zero Drop Out-เด็กทุกคนต้องได้เรียน” และการผลักดันกฎหมาย #สมรสเท่าเทียมที่จะบังคับใช้วันที่ 23 มกราคมนี้เป็นต้นไป