ร้านใหม่มาแรง “BONUS SUKI” บุฟเฟต์ 219 บาท ประเดิมสาขาแรกที่โรบินสัน สระบุรี เริ่ม 16 กรกฎาคมนี้
ศึกสุกี้บุฟเฟต์ดูท่าจะไม่จบลงง่าย ๆ ตั้งแต่ทั้งเอ็มเค สุกี้ตี๋น้อย หรือลักกี้ สุกี้ พลัดกันปล่อยโปรโมชั่นออกมาเอาใจผู้บริโภคกันยกใหญ่ ล่าสุด มีแบรนด์น้องใหม่ที่จะเข้ามาร่วมวงด้วยเหมือนกัน จากเฟสบุ๊ก Saraburi สระบุรี โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ระบุว่า “โบนัสสุกี้ BONUS SUKI เครือเอ็มเค เปิดสาขาแรกในไทย! ที่โรบินสันสระบุรี เริ่ม 16 ก.ค. 68 มีโปร 1 แถม 1 ถึง 20 ก.ค. (100 สิทธิ์แรกต่อวัน)”
โดยลือสะพัดว่า เป็นแบรนด์น้องใหม่ในเครือของเอ็มเค ภายใต้การดูแลของบริษัท คุ้มคุ้ม จำกัด บริษัทลูกเนื่องจากหลายเดือนก่อนหน้า บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่า บริษัทขอแจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท อนุมัติการจัดตั้งบริษัทย่อยใหม่ มีชื่อว่า บริษัท คุ้มคุ้ม จำกัด ทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท มีวัตถุประสงค์ เพื่อประกอบธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่ม เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา
อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบล่าสุดพบว่า ทุนจดทะเบียนปัจจุบันอยู่ที่ 200 ล้านบาท นอกจากนี้ รายละเอียดของร้านน้องใหม่ที่กำลังจะเปิดวันแรก 16 กรกฎาคม 2568 ได้แก่
- ราคา 219 บาทต่อคน (ไม่รวมเครื่องดีมรีฟอล, VAT 7%)
- มี 60 เมนู ไม่ว่าจะเป็น หมูสันคอ เนื้อบริสเกตออสเตรเลีย กุ้งสด ลูกชิ้น ติ่มซำ ของทานเล่น เครื่องดื่มและสลัชชี่
- เวลาให้บริการ 11.00 – 05.00 น.
- โปรโมชั่น 1 ฟรี 1 จนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม จำกัด 100 สิทธิ์ต่อวัน
- สาขาแรก โรบินสันไลฟ์สไตล์สระบุรี ร้านตั้้งอยู่นอกห้าง บนพื้นที่เดิมของ “ออฟฟิศเมท”
