Tiffany & Co. ประกาศเปิดตัวนิทรรศการ Legendary Legacy พาย้อนชมมรดกแห่งงานออกแบบ พบชิ้นงานไฮไลต์ เข็มกลัด Trophée de Vaillance จากปี 1941 และเพชร Tiffany Diamond ขนาด 128.54 กะรัต ที่ One Bangkok วันนี้ถึง 7 ก.ย.
Tiffany & Co. แบรนด์เครื่องประดับลักเซอรี่ ก่อตั้งในมหานครนิวยอร์กเมื่อปี 1837 โดย Charles Lewis Tiffany มีชื่อเสียงในด้านความหรูหรา สง่างาม ดีไซน์ล้ำสมัย ฝีมือประณีต และคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ได้ประกาศเปิดตัวนิทรรศการ Legendary Legacy อย่างเป็นทางการที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยจะเริ่มเปิดให้เข้าชมในเดือนสิงหาคมนี้ นับเป็นนิทรรศการแรกของแบรนด์ในประเทศไทย ซึ่งพาไปย้อนสำรวจมรดกแห่งงานออกแบบอันเลื่องชื่อ จากวิสัยทัศน์ดีไซเนอร์ระดับตำนานอย่าง Jean Schlumberger ผ่านชิ้นงานล้ำค่าจาก Tiffany Archive
ซึ่งนิทรรศการ Legendary Legacy จะพาผู้เข้าชมดำดิ่งสู่เรื่องราวความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและยาวนานระหว่าง Jean Schlumberger กับ Tiffany & Co. แต่ละช่วงเวลาถ่ายทอดผ่านผลงานชิ้นเอกฝีมือ Jean Schlumberger จาก Tiffany Archive สะท้อนจิตวิญญาณแห่งความคิดสร้างสรรค์และหัตถศิลป์ชั้นสูงของ

แบรนด์ระดับโลกได้อย่างชัดเจน หนึ่งในไฮไลต์สำคัญ ได้แก่ เข็มกลัดช้างประดับเพชร มรกต และเทอร์ควอยส์, เข็มกลัด Trophée de Vaillance จากปี 1941 และสร้อยคอ Hedges and Flowers ประดับเยลโลว์แซปไฟร์ เทอร์ควอยส์ และเพชร ก่อนปิดท้ายอย่างยิ่งใหญ่ ด้วย Tiffany Diamond ขนาด 128.54 กะรัต หนึ่งในอัญมณีล้ำค่าที่สุดของแบรนด์ โดยมาพร้อมดีไซน์แรงบันดาลใจเข็มกลัด Bird on a Rock อันเป็นผลงานเอกของ Jean Schlumberger และถือเป็นสัญลักษณ์แห่งจินตนาการและงานฝีมือของ Tiffany & Co.

โดยภายในงานเปิดตัวได้ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มาปรากฏตัวด้วยลุกความงามระดับจักรวาล อวดโฉมด้วยเครื่องประดับเพชรสุดเลอค่า ที่ถ่ายทอดเสน่ห์เหนือกาลเวลาในแบบ Tiffany & Co. พร้อมรอยยิ้มและบุคลิกมั่นใจที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกแฟลชจากสื่อมวลชนและเสียงชื่นชมจากแขกผู้ร่วมงานได้อย่างท่วมท้น
นิทรรศการ Legendary Legacy จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึง 7 กันยายน ที่ One Bangkok ทาวเวอร์ 4 และจะเปิดให้เข้าชมฟรีตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคมเป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ทาง LINE Official ของ Tiffany & Co. Thailand https://page.line.me/tiffanyandcoth
