เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
Business ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
Finance ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
Real Estate รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
Economic ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
Politics กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
SD ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
Biz Movement ‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
Business AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
Real Estate ‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
Finance ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
ดูทั้งหมด

“บิ๊กตู่” ระบุติดตามมีครม.สัญจรหรือไม่? หลังพ.ร.ฎ.กำหนดวันเลือกตั้งมีผลบังคับใช้ ลั่น รบ.ไม่ได้ทำเพื่อพรรคไหนทั้งนั้น!

22 ม.ค. 2562 | 14:57น.

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 13.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในวันนี้ ถึงกรณี หลัง พ.ร.ฎ.กำหนดวันเลือกตั้งมีผลบังคับใช้ รัฐบาลยังจะเดินสายประชุม ครม.สัญจรอีกหรือไม่ เพราะมีหลายพรรคกังวลความได้เปรียบ เสียเปรียบทางการเมือง

นายกฯ กล่าวว่า คงออกมาในเร็ววันนี้ เรื่องการทำงานของรัฐบาลนี้ต้องเข้าใจว่า รัฐบาลต้องทำงาน เเละเป็นรัฐบาลที่มาด้วยวิธีการพิเศษ สิ่งที่ทำคือการแก้ปัญหาวาระชาติ ซึ่งในหลายเรื่องแก้ไปเเล้ว เเต่ในอีกหลายเรื่องจำเป็นต้องวางพื้นฐาน แก้ไขกฎหมายเพื่อขจัดอุปสรรคที่มีมาแต่อดีต

“อย่าไปมองเรื่องได้เปรียบเสียเปรียบ รัฐบาลไม่ได้ทำเพื่อพรรคการเมืองใดทั้งสิ้น ก็ทำตามเเนวทางนโยบายที่กำหนดมาก่อนหน้านี้เเล้ว ไม่เช่นนั้นประชาชนก็ไม่ได้รับการดูเเล วันหน้าถ้าเห็นว่าทำไรได้ดีกว่าก็ทำมา แต่อย่าไปล้มล้างกฎหมายที่มีมา” พล.อ.ประยุทธ์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครม.สัญจร บิ๊กตู่