เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
รัฐบาล พร้อมฟ้องแพ่งแทนผู้เสียหายเหตุไฟไหม้โรงเบียร์ ถ้าไม่ได้เยียวยา
Politics รัฐบาล พร้อมฟ้องแพ่งแทนผู้เสียหายเหตุไฟไหม้โรงเบียร์ ถ้าไม่ได้เยียวยา
ธปท. แจ้งประชาชนและภาคธุรกิจ หยุดให้บริการระบบบาทเนต วันที่ 16 ต.ค. นี้
Finance ธปท. แจ้งประชาชนและภาคธุรกิจ หยุดให้บริการระบบบาทเนต วันที่ 16 ต.ค. นี้
“พิพัฒน์” จัดทัพลงทุนเมกะโปรเจ็กต์คมนาคม 8.2 แสนล้าน เร่ง 216 โครงการคิกออฟปี’70
Economic “พิพัฒน์” จัดทัพลงทุนเมกะโปรเจ็กต์คมนาคม 8.2 แสนล้าน เร่ง 216 โครงการคิกออฟปี’70
“ฉายแสง แอด.เวนเจอร์” ปล่อยเทรลเลอร์ “HOPE” เตรียมฉาย 9 ก.ย.
Biz Movement “ฉายแสง แอด.เวนเจอร์” ปล่อยเทรลเลอร์ “HOPE” เตรียมฉาย 9 ก.ย.
วรวงศ์ ชี้นโนบาย ‘ข้าวแกง 40 บาท’ ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ แนะเลิกแก้ปัญหาปลายเหตุ
Politics วรวงศ์ ชี้นโนบาย ‘ข้าวแกง 40 บาท’ ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ แนะเลิกแก้ปัญหาปลายเหตุ
เอกนิติ เชื่อมข้อมูล 4 หน่วยงาน ยกระดับสกัดทุนเทา-สแกมเมอร์ข้ามชาติ ยกเคส “สุภาพร พิมพงษ์” สั่ง ก.ล.ต. ปิดช่องโหว่
Finance เอกนิติ เชื่อมข้อมูล 4 หน่วยงาน ยกระดับสกัดทุนเทา-สแกมเมอร์ข้ามชาติ ยกเคส “สุภาพร พิมพงษ์” สั่ง ก.ล.ต. ปิดช่องโหว่
บัญชีกลาง ชี้ระเบียบจัดซื้อจัดจ้างใหม่ คุม “คุณภาพ” ผู้รับเหมาโปรเจ็กต์รัฐ กรณี “อุโมงค์รถไฟฟ้า” รฟม. ต้องพิจารณา
Finance บัญชีกลาง ชี้ระเบียบจัดซื้อจัดจ้างใหม่ คุม “คุณภาพ” ผู้รับเหมาโปรเจ็กต์รัฐ กรณี “อุโมงค์รถไฟฟ้า” รฟม. ต้องพิจารณา
สิทธิแรงงาน ‘เมนส์มาลาได้’ นโยบายระดับโลกที่มากกว่าแค่เรื่องส่วนตัว
Politics สิทธิแรงงาน ‘เมนส์มาลาได้’ นโยบายระดับโลกที่มากกว่าแค่เรื่องส่วนตัว
นักวิจัยชี้ อังกฤษ-เวลส์ เผชิญคลื่นความร้อน อาจคร่าชีวิตมากกว่า 2,700 ราย
World นักวิจัยชี้ อังกฤษ-เวลส์ เผชิญคลื่นความร้อน อาจคร่าชีวิตมากกว่า 2,700 ราย
คปภ.ชี้ โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ทำประกันทรัพย์สินไว้ 40 ล้านบาท กับ “ทิพยประกันภัย”
Finance คปภ.ชี้ โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ทำประกันทรัพย์สินไว้ 40 ล้านบาท กับ “ทิพยประกันภัย”
ดูทั้งหมด

กทม.ติดเชื้อเพิ่มอีก 21 ราย “บางขุนเทียน” มากสุด

26 ม.ค. 2564 | 13:23น.

กทม.ติดเชื้อโควิดรายใหม่เพิ่มอีก 21 ราย เผย 5 เขตติดเชื้อสูงสุด “บางขุนเทียน” มากที่สุด ส่วนเขตสัมพันธวงศ์และสะพานสูงยังไม่มีผู้ติดเชื้อ

วันที่ 26 ม.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) รายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร (กทม.) พบมีผู้ติดเชื้อใหม่ 21 ราย แบ่งได้ 2 กลุ่ม

กลุ่มแรก เป็นการติดเชื้อภายในประเทศจากการไปพื้นที่เสี่ยง มีอาชีพเสี่ยง หรือสัมผัสกับผู้ติดเชื้อก่อนหน้านี้ 17 ราย สำหรับรายละเอียดผู้ติดเชื้อใหม่ประกอบด้วย
เป็นเพศชาย 13 ราย อายุ 21-49 ปี และเพศหญิง 4 ราย อายุ 21-31 ปี สัญชาติไทย 16 ราย และเมียนมาร์ 1 ราย

รักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนในกทม. 4 ราย ,โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 2 ราย และโรงพยาบาลศิริราช 1 ราย

และพบจากการคัดกรองเชิงรุกอีก 4 ราย เป็นเพศชาย 2 ราย อายุ 3 และ 41 ปี และเพศหญิง 2 ราย อายุ 42 และ 56 ปีเป็นสัญชาติไทยทั้งหมด พบไม่มีอาการป่วยทั้ง 4 ราย สถานรักษาพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลเอกชนในกทม.ทั้งหมด

ทำให้ตัวเลขผู้ติดเชื้อสะสม (18 ธ.ค. 2563 – 26 ม.ค. 2564) รวมแล้วอยู่ที่ 721 ราย เป็นอันดับ 2 จังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อสะสมมากที่สุด รองจากจ.สมุทรสาคร

ด้านนพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศบค. กล่าวว่า ตอนนี้ในกทม.ถือว่ายังพบการติดเชื้อค่อนข้างเยอะ โดยเขตที่ยังพบผู้ติดเชื้อมากที่สุดคือ เขตบางขุนเทียน เพราะติดกับจ.สมุทรสาคร มีโรงงานที่มีแรงงานต่างด้าวทำงานอยู่มาก ทำให้กระจายไปในเขตอื่นๆมากขึ้น รองลงมาเป็นเขตบางแค,จอมทอง,บางพลัด,บางบอนและภาษีเจริญ โดยมี 2 เขตที่ยังไม่พบผู้ติดเขื้อคือสะพานสูงและสัมพันธวงศ์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19