เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

สมุทรสาคร ติดโควิดไม่มีอาการ เร่งเจาะเลือดแรงงานข้ามชาติหาสาเหตุ

08 ก.พ. 2564 | 11:25น.
ตลาดกลางกุ้ง

ตลาดกลางกุ้ง

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เตรียมวิเคราะห์หาสาเหตุ จังหวัดสมุทรสาคร ส่วนใหญ่ติดเชื้อโควิด ทำไมถึงไม่แสดงอาการ

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ที่เฟซบุ๊กเพจ ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 อ้างอิงข้อมูลจากเฟซบุ๊กของ นายเสกสม แจ้งจิต ผู้สื่อข่าวจากสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย เกี่ยวกับความคืบหน้ามาตรการการดูแลเรื่องโควิด-19 ที่ตลาดกลางกุ้ง จังหวัดสมุทรสาคร

ข้อมูลดังกล่าว ระบุว่า “กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ส่งเจ้าหน้าที่ลงตลาดกลางกุ้ง จ.สมุทรสาคร เจาะเลือดแรงงานข้ามชาติ เพื่อตรวจหา antibody กับแรงงานที่นี่ อีกประมาณ 1 สัปดาห์ จึงจะทราบผล และจะนำไปวิเคราะห์ถึงการติดเชื้อครั้งนี้ว่า ส่วนใหญ่พบเชื้อ ทำไมถึงไม่มีอาการ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จำนวนผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ในจังหวัดสมุทรสาครล่าสุด โดยเป็นข้อมูลเมื่อเวลา 24.00 น. ของวันนี้ (7 ก.พ.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 163 ราย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมุทรสาคร โควิด-19