โนเกียแท็บเล็ต T20 เรียบแต่ดูดี ฟังก์ชั่นครบ ราคา 8,590 บาท

โนเกียแท็บเล็ต T20 เรียบแต่ดูดี ฟังก์ชั่นครบ ราคา 8,590 บาท

โนเกีย เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นแรกในไทย Nokia T20 จอ 2K ใส คมชัด ใหญ่ 10.4 นิ้ว ออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียน เรียบแต่ดูดี ในราคาเบาแค่ 8,590 บาท

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 นายภราดร รามบุตร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล จำกัด (HMD) กล่าวว่า ล่าสุดโนเกียได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์แท็บเล็ต รุ่นแรกในไทย “Nokia T20” มาพร้อมหน้าจอ 2K ใส ชัด คม ขนาดใหญ่ 10.4 นิ้ว ลำโพง สเตอริโอ OZO Playback ให้เสียงคุณภาพไม่พลาดทุกรายละเอียดในเวลาสำคัญ

ไมโครโฟนคู่ติดตั้งในตัวเครื่อง มั่นใจได้ว่าจะได้ยินเสียงพูดเมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง แบตเตอรี่ 8200 mAh ทำให้ Nokia T20 ใช้งานท่องเว็บออนไลน์ได้นาน 15 ชั่วโมง ประชุมทางโทรศัพท์ได้นาน 7 ชั่วโมง หรือชมภาพยนตร์ได้ถึง 10 ชั่วโมง และยังมาพร้อมกับการชาร์จที่เร็วขึ้นทำให้ใช้งานได้ต่อเนื่องไม่สะดุด

ส่วนดีไซน์ก็โดดเด่น ออกแบบด้วยดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียน เรียบง่ายทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นขอบและพื้นผิวตัวเครื่องได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่าย ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ โครงสร้างตัวเครื่องเป็นโลหะเหล็กแข็งแรง กรอบจอ 3 มิติขัดเงา ติดจอขนาดใหญ่เข้ากับตัวเครื่องโลหะเหล็กบางได้อย่างลงตัว คงทน ใช้งานได้นาน

นอกจากนี้ Nokia T20 ถูกรวมอยู่ในกลุ่มอุปกรณ์ Android Enterprise Recommended (AIR) ที่กว้างขวางที่สุด ตรงตามข้อกำหนดระดับองค์กรที่เข้มงวดของ Google ซึ่งผู้ใช้งานสามารถวางใจได้ว่าเครื่องสามารถสนับสนุนงานของธุรกิจได้ โดย Nokia T20 แท็บเล็ตใหม่ ยังทำงานร่วมกับ HMD Enable Pro ซึ่งเป็นโซลูชันการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ระดับองค์กรที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสามารถจัดการอุปกรณ์ที่ใช้จากอินเทอร์เฟซแบบครบวงจรอีกด้วย

Advertisment

ไฮไลท์สำคัญ คือ การรักษาความปลอดภัยและซอฟต์แวร์ ยังคงเป็นเรื่องที่โนเกียให้ความสำคัญ Nokia T20 แท็บเล็ตใหม่ ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 11TM รองรับการอัพเกรดระบบปฏิบัติการเป็นเวลา 2 ปี พร้อมกับการอัพเดตความปลอดภัยรายเดือนตลอด 3 ปี เพื่อช่วยป้องกันภัยคุกคาม

มีให้เลือก 1 สี คือ สีน้ำเงิน Nordic Blue หน่วยความจุความจำ RAM 4GB ROM 64GB พร้อมช่องใส่ MicroSD การ์ดได้ถึง 512GB ในราคาเพียง 8,590 บาท มีจำหน่ายที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย Nokia ทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ ทั้ง ลาซาด้า ช้อปปี้ เจดีเซ็นทรัล เปิดให้พรีออร์เดอร์ตั้งแต่วันนี้ -13 กุมภาพันธ์ และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ทั้งทรูช้อป และทีจีโฟน