เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
GRAND แจ้งเหตุผิดนัดชำระดอกเบี้ยหุ้นกู้ พร้อมเลื่อนประชุมผู้ถือหุ้น เหตุไม่ครบองค์ประชุม
Finance GRAND แจ้งเหตุผิดนัดชำระดอกเบี้ยหุ้นกู้ พร้อมเลื่อนประชุมผู้ถือหุ้น เหตุไม่ครบองค์ประชุม
“พิพัฒน์” เร่งไฮสปีดไทย-จีน เร่งสร้างถึง”หนองคาย” ดันกรุงเทพ-โคราชเปิดปี’73
Politics “พิพัฒน์” เร่งไฮสปีดไทย-จีน เร่งสร้างถึง”หนองคาย” ดันกรุงเทพ-โคราชเปิดปี’73
คกก. จัดการประชุม IMF-World Bank เผยความคืบหน้า 3 อนุฯ เตรียมพร้อม 12-18 ต.ค. นี้
Politics คกก. จัดการประชุม IMF-World Bank เผยความคืบหน้า 3 อนุฯ เตรียมพร้อม 12-18 ต.ค. นี้
ครม.อนุมัติ ขยายเวลาลด VAT เหลือ 7% อีก 1 ปี สรรพากรชี้ช่วยเศรษฐกิจไทยขยายตัว
Politics ครม.อนุมัติ ขยายเวลาลด VAT เหลือ 7% อีก 1 ปี สรรพากรชี้ช่วยเศรษฐกิจไทยขยายตัว
“เดชรัต” น้อมรับคำติ ยัน ปชน. ไม่คิดล้มบัตรทอง เดินหน้ารับฟังแก้ปม สปสช.
Politics “เดชรัต” น้อมรับคำติ ยัน ปชน. ไม่คิดล้มบัตรทอง เดินหน้ารับฟังแก้ปม สปสช.
ททท.ตราด คาดหยุดยาววันเฉลิมฯ เงินสะพัด 118 ล้านบาท “เกาะช้าง” ครองแชมป์ยอดฮิต
เศรษฐกิจภูมิภาค ททท.ตราด คาดหยุดยาววันเฉลิมฯ เงินสะพัด 118 ล้านบาท “เกาะช้าง” ครองแชมป์ยอดฮิต
UOB จับมือ Visa อัพเกรดบัตรเครดิตหรู รับตลาดลูกค้ามั่งคั่งโต
Finance UOB จับมือ Visa อัพเกรดบัตรเครดิตหรู รับตลาดลูกค้ามั่งคั่งโต
SET ร่วงหนักกว่า 20 จุด ก่อนวันหยุดยาว-DELTA ตัวฉุดหลัก
Finance SET ร่วงหนักกว่า 20 จุด ก่อนวันหยุดยาว-DELTA ตัวฉุดหลัก
กกต. ยัน คดีฮั้ว สว. จบสิ้นเดือน ส.ค. การันตี เป็นอิสระ ไม่มีใครแทรกแซง
Politics กกต. ยัน คดีฮั้ว สว. จบสิ้นเดือน ส.ค. การันตี เป็นอิสระ ไม่มีใครแทรกแซง
KKP ชี้บ้านมือสอง พระเอกพยุงตลาดอสังหา คนแห่ซื้อ ราคาเอื้อมถึง ทำเลกทม.-ปริมณฑลมาแรง
Real Estate KKP ชี้บ้านมือสอง พระเอกพยุงตลาดอสังหา คนแห่ซื้อ ราคาเอื้อมถึง ทำเลกทม.-ปริมณฑลมาแรง
ดูทั้งหมด

HMD ยืนยันทำตลาดมือถือ Nokia ในประเทศไทยต่อ

04 ต.ค. 2567 | 11:34น.

เอชเอ็มดี ประเทศไทย ประกาศเดินหน้าทำตลาดแบรนด์มือถือ Nokia ในประเทศไทย พร้อมแบรนด์ HMD ภายใต้กลยุทธ์มัลติแบรนด์ มั่นใจตลาดฟีเจอร์โฟนยังสดใส ย้ำผู้ใช้ HMD และโนเกียสามารถใช้งานอย่างมั่นใจ ด้วยบริการหลังการขายจาก HMD ประเทศไทย ผ่าน HMD Service Center

นายภราดร รามบุตร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า จากกรณีกระแสข่าว HMD Global ถอดชื่อแบรนด์โนเกียออกจากตลาดยุโรปนั้น ทาง HMD ประเทศไทย และบริษัทแม่ ขอยืนยันกับผู้บริโภคชาวไทยว่า HMD ยังคงเดินหน้าทำตลาดในประเทศไทยต่อเนื่อง ด้วยกลยุทธ์มัลติแบรนด์

โดยมุ่งเน้นทำตลาดแบรนด์ HMD ไปพร้อม ๆ กับการจำหน่ายแบรนด์โนเกีย โดยต่อจากนี้ทางบริษัทจะมีความร่วมมือใหม่ ๆ ให้บริโภคชาวไทยได้เห็นโทรศัพท์ใหม่หลากหลายรุ่นทั้งจาก HMD และ Nokia รวมถึงความร่วมมือใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นในอนาคต

“เราเชื่อว่าตลาดฟีเจอร์โฟนยังเป็นที่ต้องการ โดยเฉพาะกลุ่มวัยทำงานที่ต้องการเป็นเครื่องเสริม หรือสำหรับใช้ทำงานโดยเฉพาะ กลุ่มลูกค้าธุรกิจที่ใช้เป็นโทรศัพท์ประจำหน้าร้านหรือสาขา และกลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการโทรศัพท์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน เน้นหน้าจอขนาดใหญ่คมชัด เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ ตัวเครื่องจับถนัดมือ

รวมทั้งมีปุ่มกดขนาดใหญ่ HMD พร้อมส่งมอบโทรศัพท์คุณภาพที่ผ่านกระบวนการผลิตและทดสอบด้วยมาตรฐานระดับสากล ครบเครื่องทั้งฟีเจอร์การใช้งานที่ตอบโจทย์ มั่นใจคุณภาพความอึดทนทานตลอดการใช้งาน ในราคาสบายกระเป๋า และเรายังมีแผนนำโนเกียรุ่นใหม่ ๆ เข้ามาทำตลาดในไทยอย่างต่อเนื่องด้วย

ทั้งนี้ ผู้ใช้งาน HMD และโนเกียสามารถมั่นใจกับบริการหลังการขายของทั้งสองแบรนด์ ด้วยบริการใหม่ HMD Service Center อำนวยความสะดวกรวดเร็วสำหรับลูกค้าทั่วประเทศ พร้อมเพิ่มช่องทางในการส่งเครื่องซ่อมผ่านทาง EMS ฟรี ณ ที่ทำการไปรษณีย์กว่า 1,200 สาขาทั่วประเทศของไปรษณีย์ไทย นอกจากนี้ ยังมีบริการ Pick Up Service รับเครื่องซ่อมนอกสถานที่ถึงหน้าบ้าน ที่ทำงาน หรือสถานที่ที่ลูกค้าสะดวก

โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการซ่อมโทรศัพท์ตามความสะดวก ทั้งการส่งเครื่องซ่อม-เครื่องเคลมให้ครบจบที่เดียว ได้ทาง LINE Application ID : npk2465 หรือ NPK Call center โทร. 0-2005-0195

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกหาสมาร์ทโฟนและฟีเจอร์โฟน จาก HMD และ โนเกีย ที่ตอบการใช้งานที่หลากหลายได้ที่ตัวแทนจำหน่าย HMD ทั่วประเทศ ร้าน TG Fone ทั่วประเทศ และทางช่องทางออนไลน์ Nokia Official Shop ใน Shopee Mall และที่ LazMall ใน Lazada

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมาร์ตโฟน โนเกีย