สตีเบล โหมโปรฯ ปลุกโค้งท้าย พร้อมย้ำ German Quality

สินค้าไฮไลท์สตีเบล

สตีเบล เอลทรอน โหมโปรฯ ปลุกโค้งท้าย พร้อมสื่อสารย้ำ German Quality

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 นายโรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าวว่า ช่วงโค้งท้ายปี 2566 นี้ บริษัทจะเพิ่มความเข้มข้นในการทำตลาดเพื่อรับมือกับคู่แข่งที่เพิ่มมากขึ้น

โดยจะเน้นสร้างความเชื่อมั่นในสินค้า และย้ำโพซิชั่นผู้นำด้านการพัฒนาโซลูชั่นเกี่ยวกับน้ำ (Water Solution Expert) ที่ตอบโจทย์ผ้บริโภคชาวไทย และสินค้ามาตรฐานเยอรมนี ด้วยแคมเปญ Thai Life, German Quality ซึ่งจะมีทั้งการสื่อสารและจัดโปรโมชั่นทั้งโมเดิลเทรด งานแฟร์ ร้านค้า และออนไลน์

ตัวอย่างเช่น ออกบูทและจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษในงานบ้านและสวนแฟร์ Living Festival 2023 ที่อิมแพ็ค อาริน่า เมืองทองธานีตั้งแต่ 27 ตุลาคม-5 พฤศจิกายน 2566 อาทิ สินค้าตัวโชว์ลด 50%

หลังเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนจัด STIEBEL ELTRON Super Live Sale ลดราคาสูงสุด 60% และแจกคูปอง 300 บาท ผ่านทางติ๊กต๊อกไปก่อนแล้ว

Advertisment

พร้อมใช้ฐานการผลิตในไทยเป็นสปริงบอร์ด รุกประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคอาเซียน อาทิ เวียดนามซึ่งขณะนี้ปักธงโชว์รูมและแต่งตั้งร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไปแล้ว

ผู้บริหารสตีเบลย้ำความมั่นใจว่า กลยุทธ์เหล่านี้จะผลักดันให้ยอดขายในประเทศไทยจะเติบโตเช่นเดียวกับในตลาดอื่น ๆ ที่เติบโต 100% ต่อเนื่อง 3 ปี จากกระแสความนิยม ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับพลังงานหมุนเวียน โดยเฉพาะเครื่องทำน้ำร้อน หรือฮีตปั๊ม สร้างยอดขายและการเติบโตทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง