ร้านสินค้าหรูมือสองญี่ปุ่น โคเมเฮียว ปักธงสาขา 5 ในไทย

ร้าน KOMEHYO

ร้านแบรนด์เนมมือสองญี่ปุ่น โคเมเฮียว ปักธงสาขา 5 ในไทย พร้อมโปรฯลดสูงสุด 1 หมื่นบาท ก่อนนำ AI มาเสริมทัพช่วยคัดสินค้าหรูละเอียด 99%

วันที่ 3 เมษายน 2567 โคเมเฮียว (KOMEHYO) ร้านสินค้าแบรนด์เนมมือสองสัญชาติญี่ปุน ปักธงสาขาที่ 5 ในไทยที่ชั้น M เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ต่อจิ๊กซอว์สู่ศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เนมมือสองของไทย พร้อมจัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 1 หมื่นบาท

พร้อมนำเทคโนโลยี AI สำหรับตรวจสอบสินค้า ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะของ KOMEHYO ประเทศญี่ปุ่น มาใช้ในไทยเป็นครั้งแรก โดยเทคโนโลยี AI จะทำงานผ่านกล้อง Microscope แบบพิเศษ สามารถตรวจสอบความละเอียดของสินค้าได้ถึง 99% ผ่านฐานข้อมูลของ KOMEHYO ที่มีข้อมูลสินค้ากว่า 1.4 ล้านชิ้น/ปี เสริมกับทีมผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรม และมีความชำนาญในการคัดเลือกสินค้าคุณภาพมาให้บริการ

นายฮิเดโอะ ทาเคโอะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหโคเมเฮียว จำกัด กล่าวว่า ตลาดสินค้าแบรนด์เนมมือสองยังคงเติบโตได้ดีในไทย เนื่องจากเป็น Preloved Items ที่มีคุณค่าทางจิตใจกับลูกค้า ยังมีมูลค่าทางเศรษฐกิจอีกด้วย โดยช่วยสร้างการหมุนเวียนของเงินในระบบเศรษฐกิจอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงส่งเสริมให้เกิดการบริโภคที่ยั่งยืน และมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมด้วย

กระแสนี้หนุนให้บริษัทสามารถขยายสาขาได้ถึง 4 สาขา ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนา ชั้น 1, ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พระราม 3 ชั้น G และเจพาร์ค นิฮอนมูระ ศรีราชา ชั้น 2 New Town Zone

โดยการนำ AI มาใช้ในครั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าสินค้าทุกชิ้นที่ผ่านการตรวจสอบ จะมีคุณภาพสูงสุดภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่น ซึ่งสินค้าทุกชิ้นไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า นาฬิกา
จะต้องผ่านการตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมากประสบการณ์ ที่พร้อมให้บริการ
ให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการซื้อ-ขายอย่างมืออาชีพ ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นได้ในชื่อเสียงและคุณภาพแบบญี่ปุ่น ทำให้มีความน่าเชื่อถือในการซื้อหรือขายของแบรนด์เนมมือสองได้อย่างสบายใจและมั่นใจ