เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ศึกแชมป์ชิงแชมป์สเปน VS อาร์เจนตินาใครชนะก็ได้ใจคนดูทั้งคู่
SD ศึกแชมป์ชิงแชมป์สเปน VS อาร์เจนตินาใครชนะก็ได้ใจคนดูทั้งคู่
‘อิมแพ็ค’ ยกระดับด้านดิจิทัล ปั้นเมืองทองฮับอีเวนต์โลก
Business ‘อิมแพ็ค’ ยกระดับด้านดิจิทัล ปั้นเมืองทองฮับอีเวนต์โลก
นายกฯ โรดโชว์คุย 4 บริษัทชั้นนำจีน ดันไทยฐานผลิต EV–AI
Politics นายกฯ โรดโชว์คุย 4 บริษัทชั้นนำจีน ดันไทยฐานผลิต EV–AI
เปิดเส้นทางฝัน ‘เนเน่ รอยัล’ และพ่อที่ ‘ขายจิตวิญญาณเพื่อลูก’
SD เปิดเส้นทางฝัน ‘เนเน่ รอยัล’ และพ่อที่ ‘ขายจิตวิญญาณเพื่อลูก’
‘ไต้หวัน’ ขยายฟรีวีซ่าไทย 1 ปี ตอบรับกระแสท่องเที่ยวคึกคัก
World ‘ไต้หวัน’ ขยายฟรีวีซ่าไทย 1 ปี ตอบรับกระแสท่องเที่ยวคึกคัก
อธิบดีบัญชีกลาง แจงปมข้าราชการใหม่ จะได้สวัสดิการแบบใหม่ ระบุยังอยู่ขั้นตอนศึกษา รับอนาคตอาจยืดหยุ่นขึ้น
Finance อธิบดีบัญชีกลาง แจงปมข้าราชการใหม่ จะได้สวัสดิการแบบใหม่ ระบุยังอยู่ขั้นตอนศึกษา รับอนาคตอาจยืดหยุ่นขึ้น
นายกฯ เผยนักลงทุนจีน มั่นใจไทย ลั่นจะไม่ให้ทุจริตบั่นทอนความเชื่อมั่น
Politics นายกฯ เผยนักลงทุนจีน มั่นใจไทย ลั่นจะไม่ให้ทุจริตบั่นทอนความเชื่อมั่น
มั่นใจเต็มร้อย “มรดกโลกเชียงใหม่” เน้นย้ำคุณค่าและความยั่งยืน
เศรษฐกิจภูมิภาค มั่นใจเต็มร้อย “มรดกโลกเชียงใหม่” เน้นย้ำคุณค่าและความยั่งยืน
รบ.ปรับแผนศึกษา ‘แลนด์บริดจ์’ เชื่อมระบบราง-ถนน อัพเกรดท่าเรือระนอง-ชุมพร
Politics รบ.ปรับแผนศึกษา ‘แลนด์บริดจ์’ เชื่อมระบบราง-ถนน อัพเกรดท่าเรือระนอง-ชุมพร
รัฐบาลเร่งเครื่องดึงการลงทุนจีน นายกฯ เปิด BOI เฉิงตู ชวนมาปักหมุดไทย
Politics รัฐบาลเร่งเครื่องดึงการลงทุนจีน นายกฯ เปิด BOI เฉิงตู ชวนมาปักหมุดไทย
ดูทั้งหมด

ศรีนานาพร แต่งตั้งตัวแทนจัดจำหน่าย-ลุยตลาดฟิลิปปินส์เต็มสูบ

16 ต.ค. 2567 | 13:01น.
ศรีนานาพร

ศรีนานาพรเดินหน้าลุยตลาดฟิลิปปินส์เต็มสูบ แต่งตั้ง REDDIMART MULTI RESOURCES เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย หวังอัพฐานลูกค้าต่างประเทศ-ดันยอดขายโตกระฉูด

วันที่ 16 ตุลาคม 2567 นายฐากร ชัยสถาพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP เปิดเผยว่า บริษัทได้ลงนามแต่งตั้ง REDDIMART MULTI RESOURCES INC. หรือ (RM) เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าของบริษัทอย่างเป็นทางการในประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Bento, Magic Farm และ Jele Cube ที่มีเครือข่ายห้าง Modern และเครือข่ายร้านค้า Traditional Trade ทั่วประเทศฟิลิปปินส์

โดยบริษัทมองเห็นโอกาสการแต่งตั้งตัวแทนจัดจำหน่ายในครั้งนี้ จะช่วยการกระจายสินค้าประเภทเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวของบริษัทในประเทศฟิลิปปินส์ และยังเป็นการขยายฐานลูกค้าในต่างประเทศ ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวของภูมิภาค ช่วยผลักดันยอดขายและรายได้ในต่างประเทศ ให้เติบโตได้อย่างยิ่งยวดและมีเสถียรภาพ

ด้าน Mr.Jerbie Sheldon Ong President and CFO REDDIMART MULTI RESOURCES INC. หรือ (RM) กล่าวว่า บริษัทเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้ารายใหญ่ที่มีความเชี่ยวชาญในการนำเข้าขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มจากต่างประเทศ มีเครือข่ายห้าง Modern Trade ทั่วประเทศกว่า 10,000 จุดจำหน่าย และเครือข่ายร้านค้า Traditional Trade กว่า 100,000 ร้านค้า ซึ่งจะเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของ SNNP ภายใต้แบรนด์สินค้า Bento, Magic Farm และ Jele Cube ในประเทศฟิลิปปินส์

การร่วมมือระหว่าง SNNP และ RM ในครั้งนี้ ถือเป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจร่วมกัน เพื่อขยายฐานลูกค้าในกลุ่มเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวในต่างประเทศให้มากขึ้น และสินค้าของบริษัทยังมีจุดเด่นเรื่องรสชาติ คุณภาพ และราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมที่จะดึงดูดกลุ่มผู้บริโภคในประเทศฟิลิปปินส์ และครองใจได้อย่างแน่นอน บริษัทคาดว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะสามารถสร้างรายได้ในประเทศฟิลิปปินส์ มาช่วยเพิ่มสัดส่วนรายได้ในต่างประเทศให้เติบโตเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง” นายฐากรกล่าวในที่สุด

แท็กที่เกี่ยวข้อง

SNNP ขนมขบเคี้ยว ศรีนานาพร