เครื่องดื่มวิตามินซี ร้อนฉ่า! “TCP” ปั้นแบรนด์ใหม่ รับเทรนด์สุขภาพโตแรง

AW_Hi VitaminC_BB2x6m_2

กลุ่มธุรกิจ TCP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์กระทิงแดง (เรดบูล) เรดดี้ โสมพลัส สปอนเซอร์ แมนซั่ม เพียวริคุ และซันสแนค บุกตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัล ช็อต เปิดตัว ไฮ่! (Hi!)  เครื่องดื่มวิตามินซี 200% ด้วย 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ ไฮ่! วิตามินเลมอน (กลิ่นซาโตชิเลมอน) และ ไฮ่! วิตามินออเร้นจ์ (กลิ่นส้มยูซุ) พร้อมด้วยพรีเซ็นเตอร์คนรุ่นใหม่ที่สะท้อนภาพลักษณ์ความสดใส มั่นใจ และสุขภาพดี “ปั๋น – ดริสา การพจน์” และ “พริมโรส จินดาวนิช” พร้อมอัดแน่นกิจกรรมทางการตลาดและการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

นายศุภชัย จุนเกียรติ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดโกลเบิลกลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า สิ่งที่ผู้บริโภคกลุ่มนี้มองหาคือเครื่องดื่มที่ส่งเสริมการมีสุขภาพดี หาซื้อได้ง่าย เครื่องดื่มวิตามินซีไฮ่! จึงตอบโจทย์ด้วยความโดดเด่นของส่วนประกอบหลัก ทั้งวิตามินซีสูงถึง 200% และน้ำผลไม้แท้ รสชาติอร่อยดื่มได้ตลอดทั้งวันและทุกวัน นอกจากนี้เรายังคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน จึงทำให้ไฮ่! เป็นทางเลือกใหม่ที่โดดเด่นในตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัล ช็อต

“เทรนด์การดูแลสุขภาพเป็นกระแสที่มีมาอย่างต่อเนื่องและเพิ่มมากยิ่งขึ้นหลังการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงทำให้ตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัล ช็อต ที่เน้นส่วนผสมของวิตามินซีเป็นตลาดที่มีการเติบโต 20% จากช่วงเดียวกันเมื่อปีก่อน เราจึงเปิดตัวเครื่องดื่มวิตามินซีไฮ่! เพื่อเจาะกลุ่มคนที่ใส่ใจสุขภาพ”

โดยไฮ่! ปูพรมสร้างกระแสการตลาดอย่างต่อเนื่องด้วยช่องทางการสื่อสารหลากหลายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์โฆษณา สื่อ out-of-home การใช้สื่อออนไลน์ อินฟลูเอนเซอร์ รวมไปถึงจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภค โดยล่าสุดเตรียมจัดกิจกรรมออนไลน์  “ค้นหาสาว Hi!” เพื่อเฟ้นหาตัวแทนหญิงสาวที่มีความสวยสดใสและมั่นใจสไตล์ Hi! จากทั่วประเทศเพื่อร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลมากมาย สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้เร็วๆนี้ที่ Facebook: Hi Vitamin C 200%

สำหรับไฮ่! เครื่องดื่มวิตามินซี 200%  บรรจุอยู่ในขวดขนาด 150 มล. ราคา 15 บาท มีวางจำหน่ายที่แฟมิลี่มาร์ท ลอว์สัน 108 จิฟฟี่ แมคโคร เทสโก้ โลตัส วัตสัน มินิบิ๊กซี ทุกสาขาและ ช้อปปี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ