เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

อวดโฉมแฟลกชิพสโตร์ “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส” จัดเต็ม 6,000 ตร.ม. เอาใจทุกไลฟ์สไตล์

25 มิ.ย. 2563 | 16:33น.

นายโลร็องต์ โปซ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีโอเเอล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ล่าสุดเพาเวอร์บายและบีทูเอส ได้ผนึกความร่วมมือ เปิดตัว “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิพสโตร์” บนพื้นที่กว่า 6,000 ตารางเมตร ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยการลงทุนดังกล่าวจะมาเสริมแกร่งความเชี่ยวชาญระหว่างสองบริษัทอย่างเพาเวอร์บายและบีทูเอส ส่งมอบประสบการณ์ให้ลูกค้าทุกด้าน

อาทิ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ในบ้าน อุปกรณ์เบ็ดเตล็ด หนังสือ เครื่องเขียน ศิลปะ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลาย พร้อมพบกับหมวดหมู่สินค้าใหม่ เช่น หนังสือการ์ตูน อุปกรณ์ Smart Home แกดเจ็ตและอื่น ๆ โดยมีทีมงานคอยให้คำแนะนำและการบริการในด้านสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกในการซื้อสินค้าจากช่องทางที่หลากหลาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพาเวอร์บาย