ซูซูกิจัดหนัก SUZUKI CELERIO ผ่อนยาว 99 เดือน

SUZUKI CELERIO

ซูซูกิกระตุ้นตลาดไตรมาสสุดท้ายอัดแคมเปญ “SUZUKI TRIPLE BONUS DEAL” ซื้อรถ “เซเลริโอ” ผ่อนนาน 99 เดือนให้ส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท แถมอาชีพพิเศษรับเพิ่มอีก 15,000 บาท

วันที่ 20 ตุลาคม 2566 นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงภาพรวมตลาดรถยนต์ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีว่าจะมีความคึกคักอย่างต่อเนื่อง โดยค่ายรถยนต์มีการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาด โดยเฉพาะในกลุ่มซีเซ็กเมนต์ขึ้นไป รวมทั้งมีผู้ประกอบการในกลุ่มรถไฟฟ้ารายใหม่เข้ามาทำตลาด ทำให้มีการแข่งขันสูงมากในช่วงปลายปี

วัลลภ ตรีฤกษ์งาม
วัลลภ ตรีฤกษ์งาม : รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

ซูซูกิ แม้เราจะยังไม่ได้มีการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดในช่วงเวลานี้ แตมีสินค้าผลิตภัณฑ์หลากหลายไว้รองรับความต้องการของลูกค้าเกือบครบในทุกเซ็กเมนต์ เพื่อให้ผู้บริโภคนำไปใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อย่างครบครัน

SUZUKI CELERIO ล่าสุดบริษัทได้แคมเปญพิเศษ “SUZUKI TRIPLE BONUS DEAL” สำหรับผู้ที่สนใจซื้อซูซูกิ เซเลริโอ (SUZUKI CELERIO) ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 โดยสามารถเลือกรับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 10,000 บาท สำหรับรุ่น GA, GL และ GX หรือรับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 5,000 บาท สำหรับรุ่น GL UP

รวมทั้งยังให้ข้อเสนอผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 3 ปี

SUZUKI CELERIO ส่วนข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือบุคลากรทางการแพทย์ หรือเกษตรกรผู้ขึ้นทะเบียนเกษตรกรกับกรมส่งเสริมการเกษตร จะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่ม 15,000 บาท

ในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา SUZUKI CELERIO มียอดขายรวม 1,970 คัน ได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่ไม่ใช่แค่กลุ่มวัยรุ่น และวัยทำงานในช่วงเริ่มต้นชีวิตเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในรถทางเลือกของครอบครัวขนาดเล็ก ที่วางแผนการใช้ชีวิตอย่างรอบคอบ มองหาความปลอดภัยในการเดินทาง สมรรถนะการใช้งานที่ดีเกินราคา เน้นความคุ้มค่า ประหยัดพลังงาน ซึ่งล้วนแต่เป็นจุดเด่นสำคัญของผลิตภัณฑ์ซูซูกิ

SUZUKI CELERIO หลังจากแนะนำ SUZUKI CELERIO ออกสู่ตลาดเมื่อปี .. 2557 ปรากฏว่า รถรุ่นนี้ได้รับการตอบรับและความสนใจจากผู้บริโภคชาวไทย ด้วยยอดขายสะสมรวมจนถึงปัจจุบันถึง 25,111 คัน

สำหรับ SUZUKI CELERIO มีให้เลือก 4 รุ่น ได้แก่

  • SUZUKI CELERIO GA/MT ราคา 338,000 บาท
  • SUZUKI CELERIO GL/CVT ราคา 416,000 บาท
  • SUZUKI CELERIO GL UP ราคา 423,000 บาท
  • SUZUKI CELERIO GX/CVT ราคา 451,000 บาท

SUZUKI CELERIO