เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.: ราเมศมั่นใจ “คนกรุง” เลือกประชาธิปัตย์แน่นอน

ราเมศ-รัตนะเชวง

โฆษกพรรคประชาธิปัตย์พร้อมส่งผู้แทนสมัครชิงผู้ว่าฯ กทม. มั่นใจ “คนกรุง” ไว้วางใจเข้าไปทำหน้าที่อย่างแน่นอน 

วันที่ 6 ธันวาคม 2564 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ว่า ตามกำหนดห้วงระยะเวลาการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. ซึ่งคาดการณ์ว่าประมาณช่วงเดือน มีนาคม 65 นั้น ในส่วนของพรรคยืนยันว่า พร้อมส่งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก.ในนามพรรคประชาธิปัตย์อย่างแน่นอน

นาราเมศระบุว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้เตรียมการอย่างเต็มที่ ทั้งในส่วนของนโยบาย พร้อมทั้งว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) และผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร มีการลงพื้นที่พบปะดูแลปัญหาของพี่น้องประชาชนชาวกรุงเทพตลอดมา การเลือกตั้งในส่วน กทม. ครั้งนี้มั่นใจพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครจะไว้วางใจให้ผู้สมัครในนามพรรคได้เข้าไปทำหน้าที่ทั้ง ส.ก.และผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครอย่างแน่นอน

นายราเมศ กล่าวต่อว่า คณะกรรมการบริหารพรรคได้มีนัดประชุมในวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม เวลา 9.30 น. มีวาระที่สำคัญคือการอนุมัติสมาชิกพรรค รับทราบการดำเนินการในส่วนของสาขาพรรค และคณะกรรมการจำนวน 15 คณะ รวมถึง ทั้ง 5 ภาค รายงานความคืบหน้าการปฏิบัติงาน และมีวาระการพิจารณาการส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้ว่ากรุงเทพมหานครด้วยเช่นกันไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ