Skip to content

กรณ์ ส่งสติกเกอร์ ลดค่ากลั่น = ลดค่าน้ำมัน กระทุ้ง ประยุทธ์ ถึงทำเนียบ

08 ก.ค. 2565 | 21:12น.
กรณ์ ส่งสติกเกอร์ ลดค่ากลั่น = ลดค่าน้ำมัน กระทุ้ง ประยุทธ์ ถึงทำเนียบ

กรณ์ หัวหน้าพรรคกล้า ไป Flash Express ส่งพัสดุ-สติ๊กเกอร์ “ลดค่ากลั่น = ลดค่าน้ำมัน” ถึง ประยุทธ์-จุรินทร์-สุพัฒนพงษ์ ถึงทำเนียบ

วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า โพสต์เฟซบุ๊ก กรณ์ จาติกวณิช – Korn Chatikavanij ว่า ส่งสติกเกอร์ถึงผู้มีอำนาจ วันนี้ถึงราคาน้ำมันหน้าปั๊มจะลดลง 3 บาท และพรุ่งนี้ลดอีก 1 บาทกว่า แต่ผมยังสู้ต่อเพื่อให้ประชาชนได้ใช้น้ำมันถูกลงยิ่งกว่านี้ได้อีก เพราะต้นเหตุจริงๆ คือ ค่าการกลั่นที่ยังคงสูงอยู่ ซึ่งถ้าลดตรงนี้จะทำให้น้ำมันถูกลงได้

เราได้ทำสติกเกอร์ติดรถขึ้นมาเพื่อรณรงค์ ‘ลดค่ากลั่น = ลดค่าน้ำมัน’ ซึ่งก็มีประชาชนให้ความสนใจเขียนมาขอสติกเกอร์นี้จำนวนมาก

วันนี้ผมจึงไปที่ Flash Express เพื่อส่งสติกเกอร์นี้ให้กับท่านผู้มีอำนาจ 3 ท่านที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้โดยตรงคือ

1- พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
2- คุณจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รมว.พาณิชย์
3- คุณสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รมว.พลังงาน

เพื่อเป็นเสียงสะท้อนของประชาชน และกระตุกให้พวกท่านรีบดำเนินการลดค่าการกลั่น ซึ่งเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้น้ำมันแพง และเป็นภาระของประชาชน
หวังว่าพวกท่านจะนำไปติดรถกันนะครับ