“พฤกษาฯ” แจก Tesla 2 คันสุดท้าย-จัดโปรฯ ตรุษจีน แจกทองคำ ดึงแบงก์ปล่อยกู้ 110%

พฤกษา แจกรถเทสล่า

“พฤกษาฯ” มอบรางวัลรถยนต์ Tesla 2 คันสุดท้าย จากแคมเปญ ‘โปรแร๊งส์ ทะลุโลก’ สำหรับยอดโอนเมื่อ 31 ธันวาคม 2566 พร้อมเดินหน้าจัดโปรฯ ต้อนรับตรุษจีน รับอั่งเปาทองคำสูงสุด 2 ล้านบาท ดอกเบี้ยคงที่ 1.99% ต่อปี นาน 3 ปี ผ่อนเริ่มต้นล้านละ 2,500 บาท วงเงินสูงสุด 110% เงื่อนไขซื้อและโอนภายใน 31 มีนาคม 2567 นี้

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทร่วมแสดงความยินดีกับลูกค้าผู้โชคดี 2 ราย ได้แก่ นายศตวรรษ มงคล ลูกค้าผู้โชคดีที่ซื้อบ้านจากโครงการ ภัสสร วงแหวนฯ-รามอินทรา และนางสาว LIN CHEN-YU ลูกค้าผู้โชคดีที่ซื้อโครงการ พลัมคอนโด สุขุมวิท 62 ณ อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก

ทั้งนี้ แคมเปญ ‘โปรแร๊งส์ ทะลุโลก’ เป็นแคมเปญที่พฤกษาฯจัดทำขึ้นเพื่อเร่งการตัดสินใจซื้อของลูกค้าในช่วงปบายปี 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สามารถทำยอดขายรวมจากแคมเปญนี้ราว 4,300 ล้านบาท

สำหรับในปีนี้บริษัทเตรียมจัดกิจกรรมดี ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยมอบความสุขในช่วงต้นปีมังกร สำหรับลูกค้าที่จองหรือโอนกรรมสิทธิ์ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์-31 มีนาคม 2567 กับแคมเปญ “อั่งเปาหนัก ๆ จัดดอกเบา ๆ” จะได้รับอั่งเปาทองคำมูลค่าสูงสุด 2 ล้านบาท และสิทธิประโยชน์แพ็กเกจสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยคงที่ 1.99% ต่อปี นาน 3 ปี ผ่อนเริ่มต้นล้านละ 2,500 บาทต่อเดือน ให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 110%


นายปิยะกล่าวว่า พฤกษาฯยังคงมุ่งมั่นส่งมอบบ้านและคุณภาพการอยู่อาศัยดีที่สุดให้กับคนไทย ภายใต้การพัฒนาที่อยู่อาศัยภายใต้แนวคิด ‘อยู่ดีมีสุข Live well Stay well’ เพื่อส่งมอบที่อยู่อาศัยที่ออกแบบและพัฒนาอย่างเข้าใจในความต้องการใช้งานที่อยู่อาศัยของทุกคนทั้งวันนี้และอนาคต พร้อมใส่ใจสิ่งแวดล้อม เลือกใช้ วัสดุอุปกรณ์เพื่อการประหยัดพลังงาน ดูแลรักษาง่าย และช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้อาศัย พร้อมด้วยบริการเพื่อสุขภาพที่ดีจากโรงพยาบาลวิมุตพันธมิตรในเครือ