เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
บอร์ดราง เตรียมประกาศ กทม. เป็น “เขตเฝ้าระวังพิเศษ” ห้ามรถไฟสินค้าวิ่งกลางวัน-รถน้ำมัน 24 ชม.
Economic บอร์ดราง เตรียมประกาศ กทม. เป็น “เขตเฝ้าระวังพิเศษ” ห้ามรถไฟสินค้าวิ่งกลางวัน-รถน้ำมัน 24 ชม.
‘ผู้จัดการรายวัน’ เลิกพิมพ์ 31 ก.ค. ปิดฉากสื่อกระดาษกว่า 35 ปี
Business ‘ผู้จัดการรายวัน’ เลิกพิมพ์ 31 ก.ค. ปิดฉากสื่อกระดาษกว่า 35 ปี
‘สี จิ้นผิง‘ หนุนรัฐบาลไทยเร่งพัฒนารถไฟเชื่อม 3 ประเทศ ปราบอาชญากรรมข้ามชาติ
World ‘สี จิ้นผิง‘ หนุนรัฐบาลไทยเร่งพัฒนารถไฟเชื่อม 3 ประเทศ ปราบอาชญากรรมข้ามชาติ
ทรูมันนี่ เปิดตัวฟีเจอร์ ‘แตะจ่าย’ ใช้ที่ 7-Eleven-ร้านค้าพันธมิตร แตะเข้า MRT รอเร็ว ๆ นี้
Tech ทรูมันนี่ เปิดตัวฟีเจอร์ ‘แตะจ่าย’ ใช้ที่ 7-Eleven-ร้านค้าพันธมิตร แตะเข้า MRT รอเร็ว ๆ นี้
การรถไฟฯ เปิด SRT Bangkok Connex กรุงเทพฯ-อยุธยา เริ่ม 1 ส.ค.
Economic การรถไฟฯ เปิด SRT Bangkok Connex กรุงเทพฯ-อยุธยา เริ่ม 1 ส.ค.
ศูนย์การค้า Happitat แลนด์มาร์กใหม่ย่านบางนา พร้อมเปิดบริการ 21 ส.ค.นี้
Real Estate ศูนย์การค้า Happitat แลนด์มาร์กใหม่ย่านบางนา พร้อมเปิดบริการ 21 ส.ค.นี้
อรรษิษฐ์ เผย มติ กสถ. โละบัญชีสอบท้องถิ่น เรียงลำดับใหม่ทั้งหมด 5,924 คน
Politics อรรษิษฐ์ เผย มติ กสถ. โละบัญชีสอบท้องถิ่น เรียงลำดับใหม่ทั้งหมด 5,924 คน
ไปรษณีย์ไทย ปลุกเทรนด์ส่งท้ายบอลโลก 2026 ดัน “โปสต์การ์ดออนไลน์” ลุ้นทอง 7 ล้าน
Biz Movement ไปรษณีย์ไทย ปลุกเทรนด์ส่งท้ายบอลโลก 2026 ดัน “โปสต์การ์ดออนไลน์” ลุ้นทอง 7 ล้าน
กสถ. สัปดาห์หน้า ลงนามเพิกถอน 5,924 คน พร้อมประกาศบัญชีใหม่
Politics กสถ. สัปดาห์หน้า ลงนามเพิกถอน 5,924 คน พร้อมประกาศบัญชีใหม่
เริ่มแล้วเทศกาลความเร็ว “IMPACT Speed Fest 2026”  
Automotive เริ่มแล้วเทศกาลความเร็ว “IMPACT Speed Fest 2026”  
ดูทั้งหมด

เรือด่วนเจ้าพระยา ฉีดวัคซีนพนักงาน 270 คน ครบ 2 เข็ม เพิ่มความมั่นใจผู้ใช้บริการ

21 มิ.ย. 2564 | 12:00น.

“เรือด่วนเจ้าพระยา” ฉีดวัคซีนพนักงาน 270 คนครบ 2 เข็ม เพิ่มความมั่นใจผู้ใช้บริการ

วันที่ 21 มิถุนายน 2564 นาวาตรีเจริญพร เจริญธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรือด่วนเจ้าพระยา จำกัด ผู้ให้บริการเรือด่วนเจ้าพระยา แจ้งว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ พนักงานเรือด่วนเจ้าพระยา พนักงานขายบัตรโดยสาร เจ้าหน้าที่คนขับเรือ จำนวน 270 คน ได้รับวัคซีนป้องกันไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ครบทั้ง 2 โดสเรียบร้อยแล้ว ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิดกลางบางซื่อ ตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา

ตามนโยบายกระทรวงคมนาคม และกรมเจ้าท่า ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของกลุ่มด่านหน้า ซึ่งให้บริการระบบขนส่งสาธารณะทุกประเภทในเขตกรุงเทพฯ ได้เข้ารับวัคซีน เพื่อสร้างความมั่นใจในการให้บริการผู้โดยสาร และเตรียมพร้อมรับสัญญาณที่ดีในการที่จะเปิดประเทศในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ โดยพนักงานขายตั๋วโดยสาร และพนักงานบริการที่ได้รับวัคซีนครบทั้ง 2 โดส จะมีเข็มกลัดแสดงสัญลักษณ์ ติดไว้ที่บริเวณหน้าอก เป็นข้อความว่า “ฉีดวัคซีนแล้ว I GOT MY COVID-19 VACCINE !”

ทั้งนี้ บริษัทยังคงเข้มงวดกับมาตรการป้องกันไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เหมือนเดิม อาทิ การตั้งจุดวัดอุณหภูมิก่อนใช้บริการ วางเจลแอลกอฮอล์บริเวณจุดจำหน่ายตั๋วโดยสาร และทำความสะอาดจุดสัมผัสร่วม เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ใช้บริการ และเพื่อเป็นการเตรียมรับการกลับมาเดินทางท่องเที่ยวใหม่อีกครั้งของประชาชนคนไทย และชาวต่างชาติ

และเพื่อเป็นการสร้างขวัญ และกำลังใจให้แก่พนักงาน บริษัทซื้อกรมธรรม์ประกันภัยการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กับ บมจ.สินมั่นคงประกันภัย วงเงินความคุ้มครองประกันภัย 100,000 บาท ให้แก่เจ้าหน้าที่ทุกคน ที่ได้ร่วมกันฝ่าฟันวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสมาเกือบ 2 ปี นับตั้งแต่ต้นปี 2563 ที่เกิดการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ โดยนางสุภาพรรณ พิชัยรณรงค์สงคราม ประธานกรรมการบริษัทฯ ให้นโยบายไว้ว่า พนักงานทุกคนคือทรัพยากรที่สำคัญ และเป็นกำลังสำคัญของบริษัท เปรียบเสมือนคนในครอบครัว

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือด่วนเจ้าพระยา