เจ้าของเพจดัง แจงปม น้องชาย-แยม ธมลพรรณ์ ถูกจับ

ภาพข่าวจากมติชน

“หมอโอ๋ เจ้าของเพจดัง” ยันไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของน้องชาย สามี “แยม ธมลพรรณ์” นางเอกละครพื้นบ้านชื่อดัง ซึ่งโดนจับข้อหาเปิดเว็บลามก-เว็บพนันออนไลน์

วันที่ 17 ธันวาคม 2565 กรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) จับกุมผู้ต้องหา 3 ราย คือนายภูมิพัฒน์ หรืออั้ม ประเสริฐวิทย์ อายุ 42 ปี น.ส.ธมลพรรณ์ หรือแยม ภาณุชิตพุทธิวงศ์ อายุ 40 ปี และนายเชษฐ์ชัย หงส์คำ อายุ 38 ปี ข้อหาลักลอบเปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์ รวมถึงภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาลามกอนาจาร 

ล่าสุด หมอโอ๋ เจ้าของเพจดัง “เลี้ยงลูกนอกบ้าน” ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง กรณีการเข้าควบคุมตัว แยม ธมลพรรณ์ นางเอกละครพื้นบ้านชื่อดัง พร้อมสามี ซึ่งมีความสัมพันธ์เป็นน้องชายของตน ดังนี้

จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่แสดงความห่วงใยมาถึงครอบครัวของหมอนะคะ

ขณะนี้หมอและสามีพาลูกมาแข่งยิมนาสติกอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ มีกำหนดกลับคืนวันอาทิตย์นี้

หมอ คุณแม่ และน้องชายอีกคน เพิ่งทราบเรื่องพร้อมกันหลังจากที่มีตำรวจมาที่บ้าน คุณแม่ช็อคตกใจมาก ไม่มีใครทราบเรื่องเหล่านี้มาก่อน ตอนนี้กำลังเป็นห่วงสภาพจิตใจคุณแม่ และหลานๆ มาก

หมอยังไม่ทราบรายละเอียดจากน้องชาย เพราะกำลังถูกควบคุมตัวอยู่ หมอไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรได้ เพราะคิดว่าตัวเองไม่รู้รายละเอียดทั้งหมดที่เกิดขึ้นและหมอไม่ควรแทรกแซงกระบวนการทางกฏหมาย เลยอยากขอชี้แจงเท่าที่ตัวเองจะชี้แจงได้นะคะ

บ้านเราเป็นบ้านที่มีฐานะพอสมควร คุณพ่อทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เราไม่ได้ลำบากเรื่องการเงิน

น้องชายทำธุรกิจโทรศัพท์มือถือมีรายได้มาตั้งแต่อายุน้อยๆ ข้อมูลที่หมอทราบ น้องนำเงินไปลงหุ้นและเหรียญคริปโต ในช่วงรุ่งเรืองจนมีรายได้มาก

บ้านเราเป็นพี่น้องที่สนิทกัน แต่พอเราโตกันเป็นผู้ใหญ่ ต่างคนต่างมีครอบครัวของตัวเอง เราไม่ได้ทราบเรื่องรายละเอียดของงานที่แต่ละคนทำนัก (และถ้าเรื่องนี้เป็นจริง น้องก็คงไม่ได้อยากให้รับรู้อะไรนัก)

บ้านเราไม่ทราบเรื่องธุรกิจที่เป็นข่าว หมออ่านข่าวยังตกใจมาก แต่ก็อยากทราบความจริงจากน้องด้วย

สิ่งที่เรายืนยันได้คงมีแค่จากตัวเรา..

หมอและครอบครัว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่เป็นข่าว และในฐานะพี่สาว ที่น้องกำลังเข้าสู่กระบวนการทางกฏหมาย ไม่ว่าผลการตรวจสอบจะเป็นอย่างไร

หมอแน่ใจว่าความรักที่พี่มีให้กับน้อง และกำลังใจที่จะช่วยให้น้องเรียนรู้และเติบโตจากความผิดพลาด ก็จะอยู่ตรงนี้เสมอ

ขอบคุณทุกคนที่แสดงความเข้าใจมานะคะ

หมอโอ๋

*หมอไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆนะคะ ด้วยเหตุผลตามที่แจ้งไป และไม่ใช่เรื่องของตัวหมอเอง และอยากใช้เวลาเพื่อดูแลจิตใจของคนในครอบครัวด้วยค่ะ