ฟังชัดๆ ตัวเเม่เพลงป็อบ “บริตนีย์ สเปียร์ส” ตอบคำถาม ทำไมถึงต้อง…ลิปซิงค์ ?

ภาพจาก BEC-TERO ENTERTAINMENT

เจ้าหญิงเพลงป็อบ “บริตนีย์ สเปียร์ส” มักจะโดนวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการ “ลิปซิงค์” มาโดยตลอดเป็นเวลาหลายปี พร้อมๆกับการสร้างผลงานเพลงฮิตติดหูตลอดกาลมานานกว่าทศวรรษ

หลังเปิดคอนเสิร์ตเอาใจเเฟนคลับชาวไทยได้ปลื้มใจกันไปแล้ว ล่าสุดกับการเยือนอิสราเอลในคอนเสิร์ตของเธอ ที่มีเเฟนๆรอชมกว่า 1 เเสนคนในวันที่ 3 กรกฎาคมที่จะถึงนี้  โดยก่อนจะขึ้นเเสดงโชว์เธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อของอิสราเอล ซึ่งตอนหนึ่งนักข่าวมีคำถามว่า

“กี่ครั้งแล้วที่โชว์ของคุณ ใช้เพลแบล็คช่วย แล้วกี่ครั้งที่คุณร้องสด ?”

Advertisment

นักร้องสาวตอบทันทีว่า

“I’m glad you’re addressing this question,” Britney said, “because it’s really funny – a lot of people think that I don’t sing live… Because I’m dancing so much I do have a little bit of playback, but there’s a mixture of my voice and the playback. It really pisses me off because I am busting my ass out there and singing at the same time and nobody ever really gives me credit for it.”

“ฉันดีใจนะที่คุณถามคำถามนี้ขึ้นมา เพราะว่ามันตลกมาก คนส่วนมากชอบคิดว่าฉันไม่ได้ร้องสดเลย…ก็เพราะว่าฉันเต้นเยอะมากนะสิ ก็เลยต้องใช้เสียงเพลแบล๊คช่วย แต่มันเป็นการผสมกันระหว่างเสียงของฉันที่ร้องสดกับเพลแบล็คนะ  มันทำให้ฉันอารมณ์เสียนิดๆ เพราะในขณะที่ฉันเต้นส่ายสะโพกไปมาอยู่ เเละยังต้องร้องเพลงพร้อมกันไปอีก เเต่ไม่เห็นจะมีใครให้เครดิตฉันตรงนั้นบ้างเลย”

ชมคลิปเสียงที่บริตนีย์ให้สัมภาษณ์ >>>http://twitter.com/Stan4Godney/status/879730839776628736

ที่มา: ′It Really Pisses Me Off.′ Britney Spears Thinks Those Lip-Sync Rumors Are Toxic

Advertisment