พิษรีวิวอาหารเสริม! กาละแมร์ ประกาศยุติบทบาทพิธีกรช่อง 3

กาละแมร์ พัชรศรี ประกาศยุติบทบาทพิธีกรช่อง 3 ทุกรายการ หลังโดน 3 ข้อหา ปมโฆษณาอาหารเสริมเกินจริง

ล่าสุด นางสาวพัชรศรี เบญจมาศ หรือ กาละแมร์ พิธีกรสาวชื่อดัง ทางช่อง 3 โพสต์ภาพขณะเป็นพิธีกรในรายการหนึ่ง พร้อมข้อความว่า “แมร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อัพเดตสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ทุกคนได้ทราบนะคะ

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา แมร์ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว และทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามขั้นตอนของกฎหมายค่ะ ซึ่งหากมีความคืบหน้าใด ๆ จะมีการให้ข้อมูลแก่ทุกคนอีกครั้งนะคะ

และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แมร์อยากขอโทษทุกคนกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากความบกพร่องและผิดพลาดของแมร์ ซึ่งแมร์ขอน้อมรับคำตำหนิและคำตักเตือนจากทุกท่านค่ะ และจะนำไปปรับปรุงตัวเองและการทำงานต่อไป โดยจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะ

และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมจากสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ นอกเหนือจากกระบวนการทางกฎหมายต่าง ๆ แมร์ได้ตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการ คือ รายการ 3แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แมร์ขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุก ๆ ท่านที่ให้โอกาสและความเมตตากับแมร์มาโดยตลอด ขอบคุณเพื่อนร่วมงาน ทีมงานทุกคน กราบขอบพระคุณผู้ชมทุก ๆ ท่าน ที่ให้โอกาสและติดตามผลงานของแมร์มาตลอด 24 ปีที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกท่านมาก ๆ ค่ะ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ” ท่ามกลางคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก