แอนชิลีติดโควิด แพทย์สั่งกักตัวที่บ้าน-เลื่อนงานทั้งหมด

แอนชิลี ติดโควิด แพทย์สั่งกักตัวที่บ้าน-เลื่อนงานทั้งหมด

แอนชิลี สก๊อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ติดเชื้อโควิด-19 อีกราย หลังนางงามรุ่นพี่อแมนด้า ติดเชื้อ แพทย์สั่งกักตัวที่บ้าน เลื่อนงานทั้งหมด

วันที่ 18 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แอนชิลี สก๊อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 โพสต์ข้อความ แจ้งติดโควิด-19 อีกราย หลังนางงามรุ่นพี่อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ติดโควิด-19 เช่นเดียวกัน

แอนชิลีโพสต์รูปภาพอีโมจิหัวใจสีเขียว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “แอนขอแจ้งให้ทุกคนทราบว่า เมื่อวาน (17 มกราคม 2565) แอนได้ไปตรวจ RT-PCR เพื่อใช้ในการทำงานที่โรงพยาบาล และทางโรงพยาบาลได้แจ้งว่าผลเป็น Positive (พบเชื้อCOVID-19) และแพทย์ผู้รับการรักษาได้ประเมินอาการและแจ้งว่าให้ทำ Home isolation

เนื่องจากแอนไม่มีอาการใด ๆ เป็นเวลา 10 วัน นับตั้งแต่ 17 มกราคม 2565 ถึง 26 มกราคม 2565 เมื่อรู้ผลแอนและทีมงานได้แจ้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องใกล้ชิดให้สังเกตอาการและเฝ้าระวังตัวเองเป็นที่เรียบร้อยค่ะ ทุกงานที่แอนไปได้มีการตรวจ ATK ทุกครั้งและผลก็เป็นปกติทุกครั้ง แอนต้องขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยนะคะ และหลังจากนี้ งานของแอนจะถูกเลื่อนออกไปก่อนจนกว่าจะได้รับคำอนุญาตจากแพทย์ว่าสามารถทำงานได้ค่ะ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by แอนชิลี Anchilee Scott-Kemmis (@annscottkemmis)