กีฬา

“โนเล” ถูกปรับตกรอบ เพราะตีลูกโดนผู้กำกับเส้น

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง เกมกีฬาช่วงโควิด-19 เริ่มทยอยกลับมาแข่งขันกันบ้างแล้ว บรรยากาศยังไม่คึกคักเหมือนเก่า สภาพความตื่นเต้นที่เกิดขึ้น...

“แพลนบี” เจ้าเดิม คว้าสิทธิ์บริหารผลประโยชน์บอลไทยต่ออีก 8 ปี

วันนี้ (15 กันยายน 2563) สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศเลือก บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้บริหารสิทธิป...

งานเข้า “ไทยลีก” พบนักบอลติดโควิด สธ.แถลงด่วนเย็นนี้

ฟุตบอลไทยลีกมีกำหนดกลับมาแข่งขันต่อนัดที่ 5 ของฤดูกาล 2020 ในวันที่ 12 กันยายนนี้ หลังพักฤดูกาลจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แต่มีเหตุให้การ...

“เอ็นบีเอบอยคอต” ครั้งประวัติศาสตร์ เริ่มจากการชุมนุมประท้วงรัฐ

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ปี 2020 เดินทางมาถึง 8 เดือนแล้ว สถานการณ์ในแวดวงต่าง ๆ มีแต่เรื่องตึงเครียดแบบที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นได้ภายในปี...

เมสซี แจ้ง บาร์เซโลนา ขอย้ายทีม-ยกเลิกสัญญาทันที

ลีโอเนล เมสซี ส่งแฟ็กซ์แจ้ง บาร์เซโลนา ขอย้ายทีม และ ยกเลิกสัญญาทันที เนื่องจากมองไม่เห็นความเปลี่ยนแปลง วันที่ 26 สิงหาคม 2563 ข่าวสด รา...
ทีมฟุตบอล อตาลันต้า ในอิตาลี

ถอดรหัส “อตาลันต้า” ทีมรุ่งโรจน์แห่งอิตาลีในยุคโควิด

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ความทรงจำส่วนหนึ่งเกี่ยวกับการระบาดของโควิด-19 ในหมู่ชาวอิตาเลียนถูกผูกโยงเข้ากับเกมฟุตบอลถ้วยยุโรประหว่างอตาลั...
ฟุตบอล

โควิดทำพิษ! “ฟีฟ่า-เอเอฟซี” เลื่อนแข่งบอลโลก รอบคัดเลือกไปปีหน้า

วันที่ 12 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ "FA Thailand" ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ รายงานว่า ฟีฟ่าและเอเอฟซีปร...

ความหมายในชุดแข่งใหม่ของ ลิเวอร์พูล กับฤดูกาลหลังฉลองแชมป์

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเพิ่งปิดฤดูกาลไปสองสัปดาห์ กระแสการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดครั้งแรกในรอบ 30 ปีของสโมสรลิเวอร์พูลยังไม่สร่างซา แต่เวลาเปิดฤดูกาล ...

เหลียวหลัง แลหน้า “ลีดส์” คืนสู่พรีเมียร์ลีก ความระอุกำลังมา

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ไม่น่าเชื่อว่าปีที่ฟุตบอลยุโรปมีปรากฏการณ์น่าสนใจมากมาย กลับเป็นช่วงที่จังหวะเดียวกับสถานการณ์โรคระบาดครั้งใหญ่ใ...

เปิดตัวชุดแข่งเลสเตอร์ พิมพ์ “THAILAND SMILES WITH YOU” บนอกเสื้อ โปรโมตท่องเที่ยวไทย

สืบเนื่องจากการที่กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือกันทำโครงการ “THAIL...

วินาทีประวัติศาสตร์! คลิปเต็มบรรยากาศ “หงส์แดง” ชูถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ชูถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการ หลังเปิดรังแอนฟิลด์เชือด "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี 5-3 ในบรรยากาศสุดยิ่งใหญ่ แม้ไ...

เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด ทีมหักปากกาเซียน ไม่หนีตกชั้น แต่ชิงตั๋วบอลยุโรป

เรื่อง : อาฮุย แผ่นดินใหญ่ ฟุตบอลยุโรปฤดูกาลนี้มีเรื่องน่าสนใจเกิดขึ้นในหลายลีก นอกเหนือจากการไล่ล่าแชมป์ในหัวตารางและดิ้นรนหนีตกชั้นท้าย...

ข่าวเด่นวันนี้