กีฬา

ข้อกังวลเรื่องอาการ ไทเกอร์ วูดส์ หลังประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง วงการกอล์ฟได้รับข่าวน่าตกใจเมื่อมีรายงานว่า ไทเกอร์ วูดส์ ยอดโปรคนดังของวงการประสบอุบัติเหตุบนรถยนต์ และถูกส่งตั...

ไทเกอร์ วูดส์ รถคว่ำ ผ่าตัดขา ความหวังแชมป์เมจอร์ 18 รายการห่างไกลออกไป

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2664 ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐอเมริกา ไทเกอร์ วูดส์ นักกอล์ฟชื่อดังระดับโลกประสบอุบัติเหตุรถคว่...

ฮันซี ฟลิก กุนซือม้ามืด ผู้พา “บาเยิร์น มิวนิก” กลับสู่ความยิ่งใหญ่

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ถ้าจะมีแง่มุมบวกเกิดขึ้นในแวดวงฟุตบอลยุโรปในรอบปี ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดอย่างหนักในหลายประเทศ ปรากฏการณ์ที่แฟ...

THE END OF THE STORM เบื้องลึกเส้นทางสู่แชมป์ 30 ปีที่ลิเวอร์พูลรอคอย

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ความสำเร็จไม่เคยมีสูตรตายตัว ถึงจะมีสูตรสำเร็จ แต่บางครั้งก็ต้องอาศัยปัจจัยเกื้อหนุนอีกหลากหลาย องค์ประกอบที่สำค...

7 สโมสรฟุตบอลยุโรป รายได้หายกำไรหดมากที่สุดในวิกฤตโควิด

วงการฟุตบอลได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสถานการณ์โรคระบาด การที่ฟุตบอลต้องแข่งในสนามปิดไม่มีคนดู สโมสรไม่มีรายได้จากการขายตั๋วเข้าชมการแข่งขัน แ...

โปเช็ตติโน่ กุนซือหนุ่มแห่งยุค กับบททดสอบแสนโหดที่เปแอสเช

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง โลกทุกวันนี้เป็นช่วงเวลาที่หาความแน่นอนได้ลำบากเหลือเกิน คำว่า “การันตี” ยากจะมีความหมายตรงตัวดังเดิม คนที่สัมผั...

10 ข้อน่ารู้ก่อนศึกแดงเดือด ลิเวอร์พูล vs แมนฯยูฯ ดวลแข้งแย่งจ่าฝูง

การแข่งขันฟุตบอลในยุคโควิดกร่อยไปเยอะ เพราะแฟน ๆ ไม่สามารถเข้าชมในสนามได้ อีกทั้งเหตุผลเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่สโมสรฟุตบอลประสบปัญหาทางการเงิน...

ส่องชะตาอีเวนต์กีฬา 2021 โอลิมปิก-ยูโร แนวโน้มเป็นอย่างไร

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ท่ามกลางวิถีชีวิตที่หา “ความแน่นอน” ได้ยาก คนทั่วโลกก้าวเข้าสู่ปี 2021 ด้วยความคาดหวังหลากหลายรูปแบบ สิ่งที่แน่น...

“ไทยลีก” เลื่อนแข่งทุกนัดในเดือนมกราคม เตรียมประเมินสถานการณ์ทุกสัปดาห์

วันที่ 4 มกราคม 2564 เวลา 14.00 น. บริษัท ไทยลีก จำกัด จัดการประชุมสโมสรสมาชิกระดับไทยลีก เพื่อหารือแนวทางจัดการแข่งขันในช่วงการระบาดใหม่ของ...

ส่องผลวิจัย สมองเสื่อมจากแรงกระแทก หรือฟุตบอลในอนาคตอาจไม่มีการโหม่ง ?

อาฮุย แผ่นดินใหญ่ : เรื่อง ต้องยอมรับว่าปี 2020 สำหรับวงการกีฬายังอยู่กับประเด็นเรื่องโรคระบาดไม่ต่างจากแวดวงอื่น ท่ามกลางเรื่องไวรัส อีกหน...

สมาคมฟุตบอลชี้ “ไทยลีก” ฟาดแข้ง “สมุทรปราการ” ได้ ทำตามคู่มือ

สมาคมฟุตบอลฯ ชี้ “ไทยลีก” ฟาดแข้งได้ จัดแข่งขันตามคู่มือปฏิบัติ เกม “สมุทรปราการ” ดวล “ท่าเรือ” เตะแบบปิด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ FA Tha...

ชมสนามซ้อมแห่งใหม่ “เลสเตอร์ ซิตี้” กว้างใหญ่ สวยงาม ตามงบ 4 พันล้าน

หลังจากที่สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้เริ่มโปรเจ็กต์สนามซ้อมแห่งใหม่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ (ประมาณเดือน 1 มีนาคม-31 พฤษภาคม) ปี 2019 โดยปรับปรุงสนาม...

ข่าวเด่นวันนี้