“แอร์เอเชีย” กระหน่ำโปรโมชั่น BIG Sale ฉลองผู้โดยสารครบ 600 ล้านคน

รายงานข่าวจากกลุ่มบริษัทแอร์เอเชีย เปิดเผยว่า แอร์เอเชียได้เฉลิมฉลองการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยจำนวนขนส่งผู้โดยสารครบ 600 ล้านคน พร้อมจัดแคมเปญใหญ่ มอบโปรโมชั่น BIG Sale ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจำนวน 6 ล้านที่นั่ง โดยสมาชิกแอร์เอเชีย BIG จะได้เพลิดเพลินกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ในราคาสุดพิเศษ รวมเริ่มต้น 100* บาทต่อเที่ยว หรือเดินทางกับแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ในราคารวมเริ่มต้นที่ 2,360* บาท สำหรับเส้นทางระยะไกล เช่น ญี่ปุ่น (โตเกียว โอซาก้า ซัปโปโร นาโกย่าและฟุกุโอกะ) โซลและบริสเบน

นอกจากนี้ ในช่วงเวลาโปรโมชั่นที่กำหนด สมาชิกแอร์เอเชีย BIG ยังจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลด 16% สำหรับการเลือกซื้อที่นั่งในขณะที่ทำการจอง ส่วนลดสูงสุด 40% สำหรับการจองห้องพักที่ร่วมรายการ และส่วนลดสูงสุด 60% เมื่อจองแพ็กเกจควบเที่ยวบินพร้อมที่พัก รวมถึงสมาชิกแอร์เอเชีย BIG จะได้รับคะแนน BIG points เพิ่มอีก 600 เมื่อจองกิจกรรม (ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 200 ริงกิตมาเลเซีย)

ทั้งนี้ สามารถจองผ่าน airasia.com หรือแอปพลิเคชั่นมือถือ เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2562 – 26 กันยายน 2562 โดยสามารถใช้เดินทางได้ในระหว่างวันที่ 10 กุมภาพันธ์ – 15 ธันวาคม 2563

สำหรับสมาชิกแอร์เอเชีย BIG ผู้ใช้งาน BigPay และผู้ถือบัตรเครดิตร่วมแอร์เอเชีย สามารถสำรองที่นั่งได้ก่อนระยะเวลาปกติถึง 24 ชั่วโมง โดยจองได้ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 2562 เพียงแค่ลงชื่อเข้าใช้บัญชีสมาชิกแอร์เอเชีย BIG ผ่านเว็บไซด์ airasia.com เพื่อจองที่นั่งได้ในราคาที่ถูกที่สุด นอกจากนี้สมาชิกแอร์เอเชีย BIG ยังสามารถแลกตั๋วที่นั่งได้ เพียงใช้คะแนน BIG Points 500 คะแนน ทางเว็บไซด์ airasiabig.com และโมบายแอปพลิเคชัน AirAsia BIG

ส่วนผู้โดยสารที่ต้องการแก้ไขข้อมูลการจอง หรือซื้อบริการเสริมอื่นๆ เพิ่มเติม เช่น สั่งจองอาหารล่วงหน้าจากเมนู Santan สามารถทำได้ผ่านหน้าเว็บ My Bookings เพียงแค่สามขั้นตอนง่ายๆ ได้แก่ กรอกข้อมูล เลือก และชำระเงิน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ