นกแอร์โอ่เส้นทางใหม่ “กรุงเทพ-ฮิโรชิม่า” กระแสดี ผู้โดยสารแน่นรับเที่ยวแรก-แจกโปรอื้อ!

“นกแอร์” เผยกระแสตอบรับ “กรุงเทพฯ-ฮิโรชิมา” ดีเยี่ยม! ผู้โดยสารไทย-ญี่ปุ่นทยอยบินคับคั่ง หลังสยายปีกเที่ยวแรก 18 ธ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมจัดหนักแจกตั๋วโปรโมชั่นราคาเริ่มต้น 3,990 บาท รวมน้ำหนัก 20 กก.-เลือกที่นั่งได้ตามความต้องการ เสริมแจกตั๋ว 0 บาทเด็กต่ำกว่า 12 ปีฟรี! 

นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NOK เปิดเผยว่า หลังจากที่สายการบินนกแอร์ได้เริ่มให้บริการเส้นทางบินตรงเที่ยวบินแรกกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ขณะนี้เส้นทางมีกระแสตอบรับดีมากและมีผู้โดยสารทยอยใช้บริการกันอย่างคับคั่ง

นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน)

“การเปิดเส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่ามีกระแสตอบรับเข้ามาจากอย่างดีมาก ทั้งจากผู้โดยสารชาวไทยที่ต้องการไปเที่ยวที่ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น และผู้โดยสารชาวญี่ปุ่นที่ต้องการมาเที่ยวประเทศไทย เนื่องจากตอนนี้ที่ฮิโรชิม่ายังอยู่ในช่วงฤดูหนาวและมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมคือการเล่นสกีที่เมืองอะคิโอตะซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวสำหรับการเล่นสกีหิมะที่มีชื่อเสียงของจังหวัดฮิโรชิมา”

โดยเส้นทางบินตรงนี้ เที่ยวบินขาไป กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น จะเป็นเที่ยวบิน DD3302 ซึ่งออกเดินทางจากท่าอากาศยานดอนเมืองเวลา 02.30 น. และถึงท่าอากาศยานฮิโรชิม่าเวลา 10.00 น. ขณะที่เที่ยวบินขากลับจะเป็นเที่ยวบิน DD3303 ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ซึ่งออกเดินทางจากท่าอากาศยานฮิโรชิม่าเวลา 11.00 น. และถึงท่าอากาศยานดอนเมืองเวลา 15.15 น. และให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 ซึ่งจะมีการให้บริการเที่ยวบินในวันพุธ  วันศุกร์ และวันอาทิตย์ ส่งผลให้สายการบินนกแอร์จะมีการบินเส้นทางบินตรงครั้งนี้รวมกันทั้งสิ้น 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ พร้อมกันนี้สายการบินนกแอร์ยังมีการโปรโมชั่นเส้นทางบินตรงกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,990 บาท รวมน้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม และสามารถเลือกที่นั่งตามความต้องการฟรี! โดยสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 ม.ค. 2563 รวมถึงนกแอร์ยังได้จัดโปรโมชั่นค่าตั๋วโดยสาร 0 บาท สำหรับเด็กอายุ 2 – 12 ปี ในเส้นทางนี้โดยชำระเพียงค่าภาษี และค่าธรรมเนียมเท่านั้น 

โดยสามารถสำรองที่นั่งในวันที่ 16 ธันวาคม 2562 (เวลา 14.00 น.)  – 15 มกราคม 2563 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม 2562 – 31 พฤษภาคม 2563 (โปรโมชั่นราคาพิเศษนี้มีจำนวน 50,000 ที่นั่งและอาจไม่มีให้บริการในบางวันบางเที่ยวบิน เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ