เริ่ม 6 โมงเช้า! www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้

วิธีลงทะเบียน
ปาย แม่ฮ่องสอน : ภาพ : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

เริ่มวันนี้! เว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เปิดลงทะเบียนวันนี้วันแรก สำหรับประชาชนทั่วไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (15 ก.ค.) โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” จะเริ่มเปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดค่าโรงแรมและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในการท่องเที่ยว สูงสุดถึง 40%

ตั้งแต่ เวลา 6.00-21.00 น. ของวันนี้ ผู้สนใจจะสามารถเริ่มลงทะเบียนได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ไปจนสิ้นสุดโครงการในวันที่ 31 ตุลาคม 2563 หลังจาก ธนาคารกรุงไทย ได้เปิดระบบให้ผู้ประกอบการสมัครเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ หลังจากลงทะเบียนได้รับสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว ผู้ลงทะเบียนจะต้องยืนยันสิทธิ์ผ่านทาง SMS และจากนั้นจึงจะสามารถใช้ส่วนลดในการจองโรงแรม-ที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งมีผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการนับพันราย

สำหรับโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” เป็นมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยว หลังได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยรัฐบาลใช้วงเงินรวมกว่า 20,000 ล้านบาท ในการสนับสนุนส่วนลดกว่า 7 ล้านสิทธิ์ โดยก่อนหน้านี้ถูกเรียกในชื่อแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน” นี้ เดิมมีชื่อเรียกว่า “เที่ยวปันสุข” และ “เราไปเที่ยวกัน” ก่อนจะถูกนำมารวมไว้ด้วยกันเป็นแพ็กเกจในปัจจุบัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ