ไทยเวียตเจ็ท อัดโปรฯ “ลดกระหน่ำ 7.7” ราคาเริ่มต้น 477 บาท

“ไทยเวียตเจ็ท” อัดโปรโมชั่นฉลองวันดับเบิ้ลเดย์ 7.7 ด้วยโปรโมชั่น “ลดกระหน่ำ 7.7” ฉลองโควิดคลี่คลาย ขายตั๋วราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 477 บาทสำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ เริ่มต้น 1,777 บาท สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศ สำรองตั๋วโดยสาร 4-11 กรกฎาคมนี้

วันที่ 4 กรกฎาคม 2565 รายงานข่าวจากสายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันเริ่มคลี่คลายลง ประกอบกับได้มีการปรับลดมาตรการจำกัดการเดินทาง สายการบินไทยเวียตเจ็ทขยายเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศอย่างต่อเนื่อง และเตรียมให้บริการครอบคลุมหลากหลายจุดมุ่งหมายยอดนิยม อาทิ ฟุกุโอกะ ฟูโกว๊ก และไทเป เพื่อมอบโอกาสการเดินทางที่หลากหลายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

พร้อมทั้งปรับเพิ่มความถี่ของเที่ยวบิน และขยายฝูงบินโดยการเพิ่มอากาศยานลำใหม่แอร์บัส A330 เพื่อรองรับการขยายเครือข่ายเส้นทางบินในอนาคต รวมถึงความต้องการการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้น

โดยล่าสุดสายการบินฉลองวันดับเบิ้ลเดย์ 7.7 ด้วยโปรโมชั่น “ลดกระหน่ำ 7.7” เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 477 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันที่ 4 – 9 กรกฎาคม 2565 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)พร้อมกันนี้สายการบินฯ ยังได้เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,777 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันที่ 4-11 กรกฎาคม 2565 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 – 25 มีนาคม 2566 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ th.vietjetair.com

โดยบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี

รวมทั้งเครือข่ายเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ เชียงราย และอุดรธานี และเส้นทางบินจากหาดใหญ่ สู่ เชียงราย

และสามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เวียดนาม พนมเปญ สิงคโปร์ และฟุกุโอกะ

 


 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ