ทักษิณ ชินวัตร กลับคืนเวทีสัมมนาร่วมวงผู้นำทางการเมืองและเศรฐกิจระดับโลก วิเคราะห์เศรษฐกิจ-ธุรกิจหลังยุคโควิด ในวันที่ 11 มิถุนายน 2563 ผ่านระบบ ZOOM
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 8 มิถุนายน 2563 กลุ่มเครือข่ายของพรรคเพื่อไทย ได้เผยแพร่กำหนดการของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย ที่จะเข้าร่วมเสวนาระดับนานาชาติ โดยได้รับเชิญจากเวทีโลกเพื่อวิเคราะห์การปรับตัวทางเศรษฐกิจ และธุรกิจของโลกหลัง โควิด-19 ในหัวข้อ THE POSTCOVID-19 WORLD is the corona virus pandemic reshaping the global order?

ทั้งนี้ ทักษิณจะร่วมเสวนาแบบทางไกลผ่านระบบ ZOOM ร่วมกับนายจอร์จ โย อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศสิงคโปร์ ,นายเรย์มอนด์ เคลีย์ อดีตคณะกรรมการตำรวจนครนิวยอร์ก,นายเดวิด อเดลแมน อดีตเอกอัครรัฐทูตสหรัฐฯประจำสิงคโปร์ ,นายเจฟฟรีย์ ฟาน ออร์เดน อดีต ส.ส.พรรคอนุรักษ์นิยม ของอังกฤษ และนายพอล เดรสเลอร์ อดีตประธานสภาอุตสาหกรรมอังกฤษ ในวันที่ 11 มิถุนายน 2563 ตามเวลาไทย 19.00 นาฬิกา เวลา 08.00 นาฬิกาในนิวยอร์ค และเวลา 13.00 นาฬิกาในลอนดอน เวลา 16.00 นาฬิกาในดูไบ และ 20.00 นาฬิกาในสิงคโปร์