เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ส่องความคาดหวังคนกรุงเทพฯ หลังเลือกตั้ง กทม. 2569
Politics ส่องความคาดหวังคนกรุงเทพฯ หลังเลือกตั้ง กทม. 2569
‘แอร์ไลน์’ ตะวันออกกลาง แห่เพิ่มไฟลต์ครึ่งปีหลัง
Business ‘แอร์ไลน์’ ตะวันออกกลาง แห่เพิ่มไฟลต์ครึ่งปีหลัง
ธุรกิจบูมมาสคอตมาร์เก็ตติ้ง ‘GMM-วันแบงค็อก’ ต่อยอดสปีดรายได้
Business ธุรกิจบูมมาสคอตมาร์เก็ตติ้ง ‘GMM-วันแบงค็อก’ ต่อยอดสปีดรายได้
‘แม่กุหลาบ’ ผู้สร้างตำนานโมจิ-ไดฟุกุ ของฝากนครสวรรค์ เสียชีวิต อายุ 86 ปี
Biz Movement ‘แม่กุหลาบ’ ผู้สร้างตำนานโมจิ-ไดฟุกุ ของฝากนครสวรรค์ เสียชีวิต อายุ 86 ปี
สคบ.ลุยตรวจร้านรับกดบัตรคอนเสิร์ต หลังร้องไม่คืนเงิน
Economic สคบ.ลุยตรวจร้านรับกดบัตรคอนเสิร์ต หลังร้องไม่คืนเงิน
มธ. ปั้น ‘แพทย์แผนจีนนานาชาติ’ ดัน ‘ไทย’ ลุยตลาดโลก ชิงเค้ก 5.5 แสนล้านดอลลาร์
Biz Movement มธ. ปั้น ‘แพทย์แผนจีนนานาชาติ’ ดัน ‘ไทย’ ลุยตลาดโลก ชิงเค้ก 5.5 แสนล้านดอลลาร์
ปุ๋ยจีน ‘ถูก’ จ่อบุกตลาดไทย เอเย่นต์ลดสต๊อก หวั่นขาดทุน
Economic ปุ๋ยจีน ‘ถูก’ จ่อบุกตลาดไทย เอเย่นต์ลดสต๊อก หวั่นขาดทุน
“พิพัฒน์” ลุยสตูล พลิกโฉม “ท่าเรือตันหยงโป” ประตูท่องเที่ยวทางทะเลแห่งใหม่
Real Estate “พิพัฒน์” ลุยสตูล พลิกโฉม “ท่าเรือตันหยงโป” ประตูท่องเที่ยวทางทะเลแห่งใหม่
EDTH ทรานส์ฟอร์ม ‘เครือสหพัฒน์’ สู่ยุคดิจิทัล-AI
Tech EDTH ทรานส์ฟอร์ม ‘เครือสหพัฒน์’ สู่ยุคดิจิทัล-AI
โรงรับจำนำรัฐ ฟรีดอกเบี้ย 1 เดือน ช่วยเกษตรกร ตลอด ก.ค. 2569
Economic โรงรับจำนำรัฐ ฟรีดอกเบี้ย 1 เดือน ช่วยเกษตรกร ตลอด ก.ค. 2569
ดูทั้งหมด

Chaumet เปิดบูติกจิวเวลรีแห่งแรกในไทย ณ ICONSIAM

29 ก.ย. 2567 | 07:35น.
CHAUMET

CHAUMET

Chaumet บูติกจิวเวลรีจากฝรั่งเศส เครื่องประดับชั้นสูงและคอลเลคชันเอกลักษณ์ เชื่อมั่นเอกลักษณ์ไทยสอดคล้องกับงานฝีมือ เปิดแห่งแรกในประเทศไทยแล้ว ณ ไอคอนสยาม

บูติกจิวเวลรีอันทรงคุณค่าจากฝรั่งเศสด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่าสองศตวรรษ เปิดประตูต้อนรับผู้หลงใหลในเครื่องประดับแล้วเป็นแห่งแรกในประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขานรับการขยายตัวในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกอย่างต่อเนื่อง

จากความสำเร็จในกรุงกัวลาลัมเปอร์และฮานอยในปี2023 Chaumet เดินทางมาถึงกรุงเทพมหานครแล้วโดยเลือกไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลก เป็นที่ตั้งของบูติกแห่งแรกในประเทศไทย บูติกนี้จะเน้นไปที่เครื่องประดับชั้นสูงและคอลเลคชันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึง Joséphine, Bee My Love และ Liens

ชาร์ลส์ เหลียง ซีอีโอของ Chaumet กล่าวว่า การเปิดบูติกแห่งใหม่นี้แสดงถึงความพร้อมของแบรนด์ที่จะขยายตัวเข้าสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และความเชื่อมั่นในศักยภาพการเติบโตอันไร้ขีดจำกัดของตลาดเครื่องประดับชั้นสูง

ทั้งประวัติศาสตร์ของประเทศไทยยังมีความเชื่อมโยงกับศิลปะและงานฝีมือ ซึ่ง DNA ของสิ่งนี้สอดคล้องกับ Chaumet อย่างชัดเจนและทำให้กรุงเทพฯ เป็นสถานที่ที่เหมาะสมในการขยายธุรกิจของเรา

บูติกแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาในสไตล์อพาร์ทเมนต์แห่งปารีส โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Place Vendôme ที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ของเมซง สัญลักษณ์ของ Chaumet ได้รับการถ่ายทอดด้วยความประณีตผสานกับแสงและความโมเดิร์นในบรรยากาศอันนุ่มนวลพร้อมสีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ตัดกับสีทองของลวดลายเชื่อมต่อซึ่งออกแบบเป็นพิเศษ

ประดับประดาด้วยนิกเกิลซิลเวอร์ลงบนผนังสีน้ำเงินพื้นผิวลายข้าวสาลีอันพริ้วไหวประดับด้วยทองคำเปลวได้รับการรังสรรค์ขึ้นด้วยมือทั้งหมด เช่นเดียวกับผนังมงกุฎเทียร่าที่สะท้อนให้เห็นถึงกลิ่นอายของการแต่งงาน

ความเชี่ยวชาญการทำเครื่องประดับสะท้อนให้เห็นถึงงานฝีมือในเชิงช่างจิวเวลรีผสมผสานเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งบูติกแห่งนี้ สามารถสัมผัสโลกแห่งความงดงามเหนือกาลเวลาของ Chaumet ได้เเล้ววันนี้ ณ ไอคอนลักซ์ ชั้น 1 ไอคอนสยาม

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอคอนสยาม