คนถูกยิงเสียชีวิต 4 ราย ใกล้จุดรับบริจาคช่วยชายแดน ตลาด อ.ต.ก.
breaking news เบรกกิ้งนิวส์
ด่วน ! คนถูกยิงเสียชีวิต 3 ราย ใกล้จุดรับบริจาคสิ่งของช่วยชายแดน ตลาด อ.ต.ก.
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ” โพสต์ระบุว่า “ด่วน !! ร่วมกตัญญูเร่งส่งกู้ภัยรถพยาบาลไปช่วย หลังพบมีคนถูกยิงเจ็บหลายราย ขณะที่รับบริจาคสิ่งของ ใกล้ตลาด อ.ต.ก.” เบื้องต้นขณะนี้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และอยู่ระหว่างช่วยชีวิต (กู้ชีพ) 1 ราย
ขณะที่ “กันจอมพลัง ช่วยสู้” โพสต์ข้อความระบุว่า ตำรวจไปที่ตลาด อ.ต.ก. ด่วนตรงจุดรับของส่งชายแดนของผม มีคนบุกเอาปืนเข้ามากดคนหลายนัด ตอนนี้กำลังเช็กว่ามีใครโดนบ้าง
หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบต่อไป
เหตุเกิดที่ตลาด อ.ต.ก. ถ.กำแพงเพชร แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ โดยพฤติการณ์เบื้องต้นได้รับแจ้งจาก 191 มีการใช้อาวุธปืนยิงกันภายในตลาด อ.ต.ก. ทำให้ รปภ.เสียชีวิต
คนร้ายเป็นชายสูงอายุ สวมเสื้อสีดำ กางเกงสีครีมขาสั้น สะพายกระเป๋าเป้ลายทหาร ไม่ทราบเส้นทางหลบหนี
ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่า จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตที่ตลาด อ.ต.ก. ถ.กำแพงเพชร แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ โดยพฤติการณ์เบื้องต้น คนร้ายเป็นชายสูงอายุ สวมเสื้อสีดำ กางเกงสีครีมขาสั้น สะพายกระเป๋าเป้ลายทหาร ไม่ทราบเส้นทางหลบหนี
พบผู้เสียชีวิตแล้ว 4 ราย และมือปืนยิงตัวเองเสียชีวิตที่ม้านั่งในตลาด